Thứ năm, 24/7/2014, 15:08 (GMT+7)

Chae Rim tổ chức cưới ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn tiết lộ cụ thể về hai tiệc cưới sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. 

Công ty quản lý của Chae Rim mới đây đã chia sẻ một vài thông tin về hôn lễ của nữ diễn viên này. Theo đó, người đẹp Tình yêu trong sáng sẽ tổ chức đám cưới ở hai nơi là Hàn Quốc - quê nhà cô, và Trung Quốc - quê chú rể. Ngày cưới cụ thể cũng được gia đình hai bên quyết định, đó là ngày 14/10 và 23/10, và nhờ vậy, bạn bè của cặp đôi có thể không phải băn khoăn về việc đi lại. Giống như mọi đám cưới khác, giới truyền thông sẽ không được mời góp mặt trong hai buổi tiệc này. 

a111-5851-1406189049.jpg

Chae Rim sẽ "theo chàng về dinh" vào tháng 10 này. 

Trước khi đến với Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng trải qua cuộc hôn nhân đầu với nhà sản xuất Lee Seung Hwan, nhưng hai người chia tay sau 3 năm chung sống. Cuối năm ngoái, cô công khai hẹn hò với nam diễn viên Cao Tử Kỳ. Trong khi Tử Kỳ đang cố gắng học tiếng mẹ đẻ của vợ tương lai, Chae Rim lại nói tiếng Quan thoại khá ổn, bởi cô làm việc ở Đại lục đã vài năm nay. 

Trước thời điểm Chae Rim tổ chức cưới, một vài tin đồn thất thiệt liên quan đến đời tư của cô gây chú ý cho khán giả. Theo nguồn tin này, Chae Rim từng có mối tình nồng cháy với một vận động viên người Trung Quốc. Trước tin đồn thất thiệt, mỹ nhân xứ Hàn đã phải lên tiếng giải thích rằng Cao Tử Kỳ là người Trung Quốc đầu tiên mà cô yêu. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?