Thứ hai, 11/3/2019, 10:37 (GMT+7)

Chae Rim tháo nhẫn, xóa ảnh vợ chồng giữa tin ly hôn

Một thời gian dài nữ diễn viên không đăng ảnh ông xã - tài tử Cao Tử Kỳ - trên trang cá nhân, ảnh thời họ mới cưới cũng biến mất.

Tin đồn hôn nhân của Chae Rim tan vỡ rộ lên trong làng giải trí những ngày qua, dù đến giờ cả cô lẫn chồng Cao Tử Kỳ vẫn không phản hồi. Theo một nguồn tin, Chae Rim hủy mọi công việc tại thị trường Trung Quốc và tập trung tìm lại các cơ hội ở quê nhà Hàn Quốc. 

Vợ chồng Chae Rim, Cao Tử Kỳ khi còn hạnh phúc. 

Vợ chồng Chae Rim - Cao Tử Kỳ khi còn hạnh phúc. 

Một nguồn tin cho hay, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã ly hôn cuối năm 2018. Trên trang cá nhân, Chae Rim một thời gian dài không nhắc đến chồng hay có bất cứ hình ảnh nào của anh. Nhiều ảnh thời kỳ mới kết hôn đã bị cô xóa. Các ảnh từ đầu 2018 trở về trước đều được đặt ở chế độ riêng tư. Gần đây, khi dự một buổi tụ họp bạn bè thân thiết, Chae Rim đã tháo nhẫn cưới. Trước đó, thời kỳ hôn nhân còn hạnh phúc, Chae Rim luôn đeo hai chiếc nhẫn: một chiếc nhẫn cưới ngón áp út, và một chiếc ở ngón út. Hiện tại, cô chỉ đeo chiếc nhẫn ở ngón út. 

Nhẫn cưới biến mất khỏi tay Chae Rim. 

Nhẫn cưới "biến mất" khỏi tay Chae Rim. 

Chae Rim chia sẻ ảnh tháng 7/2018, khi đó cô vẫn đeo hai chiếc nhẫn. 

Chae Rim chia sẻ ảnh tháng 7/2018, khi đó cô vẫn đeo hai chiếc nhẫn. 

Trên trang cá nhân đầu tháng 2/2019, Chae Rim chỉ chia sẻ ảnh chụp một mình và tiết lộ cô đang vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu thương cô.

Chae Rim kết hôn với tài tử Cao Tử Kỳ năm 2014. Tháng 12/2017, cô sinh con trai đầu lòng, tên gọi ở nhà là Gift. Nữ diễn viên từng thổ lộ trong một show truyền hình rằng hôn nhân của cô rất hạnh phúc, cô được nhà chồng yêu thương, bố chồng thường vào bếp nấu nướng cho các con. Trong khi đó, Cao Tử Kỳ kể rằng bố mẹ đẻ rất quý mến nàng dâu Hàn Quốc và thường khen ngợi cô là con dâu ngoan ngoãn. Vì thế, thông tin cô bỏ chồng khiến không ít khán giả bất ngờ.

Hình ảnh mới của Chae Rim. 

Hình ảnh mới của Chae Rim. 

Chae Rim, Cao Tử Kỳ tình tứ khi tham gia show thực tế hồi tháng hai
 
 

Chae Rim, Cao Tử Kỳ tham gia show truyền hình 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao