Cha Ye Ryun làm đại sứ cùng Johnny Trí Nguyễn

Người đẹp nổi tiếng của xứ sở kim chi sẽ sang Việt Nam đồng hành cùng diễn viên 'Bẫy rồng' tại LHP Việt - Hàn lần thứ nhất.

Thứ năm, 11/10/2012, 09:16 (GMT+7)

>> Thanh Vân làm ngơ khi Johnny đi cùng bạn gái
>> Mỹ nhân 'Váy ngắn đen' khoe dáng ngọc

Lần đầu tiên Liên hoan phim Việt - Hàn được tổ chức nhằm kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Liên hoan phim sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội (từ 18 đến 24/10) và TP HCM (từ 6 đến 8/12) với nhiều hoạt động chiếu phim, triển lãm, hội thảo, cuộc thi hát và đại nhạc hội... Đặc biệt, hai diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Cha Ye Ryun đã được lựa chọn làm đại sứ của Liên hoan phim. Cả hai sẽ có nhiều hoạt động đồng hành để giới thiệu đến công chúng những tác phẩm điện ảnh hấp dẫn của xứ sở kim chi.

Diễn viên Cha Ye Ryun, người yêu cũ của Lee Dong Gun (diễn viên phim Cô dâu nhỏ xinh)

Diễn viên Cha Ye Ryun, người yêu cũ của Lee Dong Gun (diễn viên phim Cô dâu nhỏ xinh) sẽ sang Việt Nam tham gia các hoạt động tại Liên hoan phim Việt - Hàn.

Cha Ye Ryun (sinh năm 1985) là nữ diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô từng tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như The Royal family (2011), Dr. Champ (2010), Invincible Lee PyungKang (2009), Star’s lover (2008), Working Moms (2008), Naughty love (2007)... hay các phim điện ảnh My Little Black Dress, Sector 7... Sang Việt Nam làm đại sứ lần này, Cha Ye Ryun có dịp đưa giao lưu với khán giả Việt Nam và chia sẻ những kỷ niệm xung quanh bộ phim Little Black Dress (Dạ phục đen) mà cô đóng cùng Yoon Eun Hye, Park Ha Byul, Yoo In Na. Đây cũng là tác phẩm được lựa chọn để trình chiếu trong Liên hoan phim lần này, bên cạnh Always (Mãi yêu em) của So Ji Sub và Han Hyo Joo.

Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò đại sứ, Cha Ye Ryun cho biết: "Thật là một vinh dự lớn khi tôi được mời làm đại sứ Liên hoan phim Việt - Hàn lần thứ nhất và có cơ hội được sang Việt Nam thăm đất nước tuyệt vời của các bạn. Tôi nghĩ cả thế giới đang được truyền cảm hứng từ làn sóng Hàn Quốc thông qua cầu nối là điện ảnh. Tôi hy vọng khán giả Việt Nam sẽ yêu thích những bộ phim của chúng tôi tại Liên hoan phim này".

Johhny Trí Nguyễn cũng sẽ đảm nhận vai trò đại sứ tại Liên hoan phim lần này.

Johhny Trí Nguyễn cũng sẽ đảm nhận vai trò đại sứ tại Liên hoan phim lần này.

Ngoài Cha Ye Ryun, sang Việt Nam tham gia sự kiện văn hóa lớn này còn có đạo diễn Choo Chang Min - đạo diễn các phim điện ảnh ăn khách như Masquerade (2012), City of the Rising Sun (1998), Happy Undertaker (2000), The End of April (2000), Mapado (2005), Lost in Love (2006), I love You (2010)... và nhà sản xuất Won Dong Yeon - sản xuất các phim Masquerade (2012), The Influence (2010), Marine Boy (2009), 200 Pounds Beauty (2006), The Last Wolf (2004), The Siren (2000)... Tác phẩm Masquerade (Hoàng đế giả mạo) đang gây sốt tại các rạp chiếu ở xứ sở kim chi với sự góp mặt của Lee Byung Hun và Han Hyo Joo cũng sẽ chiếu mở màn cho Liên hoan phim vào ngày 18//10 tại Hà Nội.

Trong suốt những ngày diễn ra Liên hoan phim tại Hà Nội và TP HCM, ban tổ chức sẽ trình chiếu 10 bộ phim gây sốt về doanh thu và gặt hái được nhiều giải thưởng lớn tại Hàn Quốc trong hơn một năm qua. Đó là các tác phẩm: Masquerade (Lee Byung Hun, Han Hyo Joo), As One (Han Ji Won, Bae Doo Na), Little Black Dress ( Yoon Eun Hye, Park Ha Byul, Cha Ye Ryun, Yoo In Na), Sunny (Kang So Ra), Always (So Ji Sub, Han Hyo Joo), Love on air (Lee Min Jung, Lee Jung Jin), Unbowed (Ahn Sung Ki), Dangerously excited, Punch, In Another Country.

Nhóm Super Junior sẽ mang tour diễn Super Show

Nhóm Super Junior sẽ mang tour diễn Asian Super Show đến TP HCM vào tháng 12.

Song song với Liên hoan phim Việt - Hàn, nhiều hoạt động văn hóa thú vị khác sẽ được diễn ra trong dịp kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao của hai nước như Hòa nhạc thính phòng Việt Hàn (17/11) tại TP HCM, Đại nhạc hội Kpop (24/11) tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Chung kết cuộc thi hát tiếng Hàn (18/12) tại sân khấu Lan Anh, liveshow của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior (21/12) tại triển lãm SECC (Phú Mỹ Hưng), Đêm hữu nghị Việt - Hàn (21/12) tại Nhà thi đấu Phú Thọ...

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?