Thứ ba, 28/5/2013, 13:32 (GMT+7)

Cha Selina lên tiếng vì clip nổ trường quay bị công khai

Trước những thông tin thành viên S.H.E quá áp lực vì 'chuyện cũ bị khơi lại', cha cô đã ra mặt giải thích với báo chí.

>> Selina mặc đầm lệch vai dù tay đầy sẹo
>> Selina lần đầu tiên can đảm để lộ sẹo

Selina đang rất nỗ lực quay lại với công việc của làng giải trí.

Selina đang rất nỗ lực quay lại với công việc của làng giải trí.

Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Hẹn hò với mùa xuân diễn ra tuần trước, đoàn phim này đã quyết định công khai đoạn video ghi lại cảnh trường quay bị nổ năm 2010, khiến diễn viên chính của đoàn là diễn viên Selina và Du Hạo Minh từng bị bỏng rất nặng. Đoạn phim còn ghi lại cả tiếng gào thét của Selina khi rơi vào biển lửa. Việc đài Hồ Nam quyết định đưa đoạn video này ra làm dậy lên sự phản đối, không ít ý kiến cho rằng đài này vì mục đích thu hút sự chú ý mà khiến nạn nhân càng thêm ám ảnh, đau khổ. Một số nguồn tin còn cho biết, Selina vì chuyện này rất phẫn nộ.

Trước những thông tin trái chiều, cha của Selina hôm đầu tuần đã gặp gỡ báo giới và chia sẻ những suy nghĩ của ông về cách làm của đài Hồ Nam. Ông khẳng định, những vết thương mà con gái phải chịu đựng lớn hơn rất nhiều so với mọi người vẫn nghĩ, nhưng: "Chúng tôi buộc phải đối mặt với những sự thật không thể nào thay đổi, và vì thế, đành phải chấp nhận nó với sự lạc quan. Giờ thì con bé đã khá hơn nhiều".

Không bày tỏ sự trách móc với việc làm của đài Hồ Nam, cha Selina tâm sự, ông mong muốn con có thêm nhiều sự động viên để tiếp tục công việc: "Hạnh phúc là liều thuốc tốt nhất cho nó lúc này. Con bé biết tôi luôn tin tưởng nó".  

Bố Selina mong con gái mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bố Selina mong con gái mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trái ngược với phản ứng của cha Selina, bạn thân của cô là Mickey Huang tức giận dành những lời thiếu tôn trọng cho đoàn phim Hẹn hò với mùa xuân, vị này nói: "Chúng xứng đáng bị nguyền rủa vì sự vô cảm đó". Anh cho biết, khi biết tin, anh đã gửi tin nhắn chia sẻ với Selina và được cô trả lời: "Em vẫn luôn cố gắng để vượt qua những thử thách, đau khổ của cuộc sống. Cảm ơn vì những điều đẹp đẽ mà em nhận được". Theo Mickey, Selina chọn giải pháp bình thản chấp nhận thực tế thay vì kêu khóc: "Ngay cả khi sự việc tồi tệ đến mấy, Selina lúc nào cũng vững vàng và mỉm cười".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?