Cha In Pyo và vợ tái hiện nụ hôn trên biển sau 18 năm

Con gái cặp diễn viên chụp cho bố mẹ bức ảnh hôn nhau trên biển y như bức hình quảng cáo năm 2001.

Thứ năm, 20/6/2019, 11:48 (GMT+7)

Trên trang SNS cá nhân, diễn viên Shin Ae Ra đăng tải bức ảnh tái hiện nụ hôn ngọt ngào trên biển 18 năm trước cùng ông xã Cha In Pyo, kèm theo dòng chia sẻ: "Con gái lớn chụp cho chúng tôi bức ảnh giống như hình ảnh quảng cáo năm 2001. Du ngoạn về quá khứ với gia đình thực sự tuyệt vời, mọi người đều nên thử". 

Bức ảnh nhận được nhiều bình luận của khán giả, nhiều người khen Shin Ae Ra sau 18 năm vẫn như ngày nào: mái tóc đen mượt, vóc dáng gọn gàng. Trong khi đó, Cha In Pyo có phần phát tướng, bụng to hơn, dù vậy trông anh rất khỏe khoắn, đẹp trai và phong độ. 

Cha In Pyo và bà xã Shin Ae Ra. 

Cha In Pyo và bà xã Shin Ae Ra. 

Cha In Pyo và Shin Ae Ra quen nhau khi đóng phim Tình anh trao em. Năm 1995, cặp đôi kết hôn. Năm 1998, đôi vợ chồng sinh con trai đầu lòng, tới năm 2005 và 2008, họ lần lượt nhận nuôi thêm hai cô con gái. Hiện vợ chồng cặp đôi sống tại Mỹ. Trong khi Cha In Pyo vẫn miệt mài đóng phim, vợ anh - Shin Ae Ra rút lui khỏi màn ảnh, tập trung cho việc chăm sóc tổ ấm, tham gia các hoạt động từ thiện. Gần đây, cô góp mặt trong một chương trình truyền hình. 

Cha In Pyo và bà xã 

Cha In Pyo và bà xã.

Shin Ae Ra được biết đến với Bad Housewife, My Love, Ugly Alert, The Return of Superman... Chồng cô được yêu thích qua Ông trùm, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Tiệm may quý ông...

Nguyễn Hương (Theo Korea)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?