Thứ tư, 15/1/2020, 12:42 (GMT+7)

Celine Dion tưởng nhớ 4 năm ngày chồng mất

Nữ ca sĩ Celine Dion thổn thức tâm sự, cô vẫn nhớ thương chồng mỗi ngày từ khi nhà sản xuất âm nhạc René Angélil qua đời vào ngày 14/1/2016.

"Không ngày nào trôi qua mà em không nghĩ đến nụ cười đẹp đẽ của anh", Celine Dion viết trên Instagram cùng bức ảnh René Angélil với nụ cười bừng sáng. "Em và các con nhớ anh, cảm ơn anh vì luôn dõi theo chúng em mỗi ngày bằng tình yêu của anh. Em yêu anh".

Celine Dion đăng ảnh chồng, tưởng nhớ 4 năm ngày mất.

Celine Dion đăng ảnh chồng, tưởng nhớ 4 năm ngày mất.

Diva 51 tuổi cũng viết dòng chia sẻ bằng tiếng Pháp, ngôn ngữ chung của cô và chồng quá cố. Tròn 4 năm trước, nhà sản xuất âm nhạc René Angélil qua đời ở tuổi 73 vì căn bệnh ung thư vòm họng.

Từ khi mất đi người chồng yêu dấu đã gắn bó hơn 30 năm, Celine vẫn ở vậy với tình yêu sâu sắc dành cho ông. Trong cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, giọng ca The Power of Love thổ lộ: "Tôi vẫn nhớ mùi hương của anh ấy, cái đụng chạm của anh ấy và cách anh ấy khiến tôi cười. Khi rời sân khấu và các fan đã về nhà, tôi quay lại khách sạn. Tôi không có ai tâm tình trong đêm. Rene sẽ mãi luôn ở bên tôi".

Rene không chỉ là người chồng Celine hết lòng yêu thương mà còn là quản lý âm nhạc cho cô từ năm 12 tuổi.

Rene không chỉ là người chồng Celine hết lòng yêu thương mà còn là quản lý âm nhạc cho cô từ năm 12 tuổi.

Celine Dion không chắc có hẹn hò trở lại hay không, nhưng cô cho biết hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại: "Tôi đang yêu, tôi yêu cuộc sống của mình, yêu các con mình. Và tôi yêu công việc, yêu những gì đang làm hôm nay".

Nữ ca sĩ từng xuất hiện nhiều lần cùng vũ công 35 tuổi Pepe Munoz làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên cô phủ nhận và nói rằng họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Nữ ca sĩ có ba người con trai với René Angélil.

Nữ ca sĩ có ba người con trai với René Angélil.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?