Cậu bé 11 tuổi khiến các huấn luyện viên tranh giành

Đội Bảo Anh phải bấm nút chặn không cho đội Vũ Cát Tường có cơ hội thuyết phục thí sinh Văn Minh.

Chủ nhật, 16/9/2018, 08:37 (GMT+7)

Tối 15/9, tập 2 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí lên sóng. Nguyễn Văn Minh, 11 tuổi, để lại nhiều ấn tượng khi thể hiện ca khúc Không tên và khiến các huấn luyện viên đua nhau tranh giành. Ba cặp huấn luyện viên bấm chọn ngay từ khi Nguyễn Văn Minh hát những câu đầu tiên. Bộ đôi Khắc Hưng - Bảo Anh nhanh tay bấm nút chặn cặp Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường. 

Nguyễn Văn Minh, 11 tuổi, khuấy động không khí chương trình bằng ca khúc Không tên.

Nguyễn Văn Minh, 11 tuổi, khuấy động không khí chương trình bằng ca khúc 'Không tên'.

Sự yêu thích của các huấn luyện viên này dành cho Văn Minh càng lớn khi cậu bé hát vài câu trong bài Ca dao mẹ. Dù bị chặn, Vũ Cát Tường vẫn nhận xét. Cô thấy rất ấn tượng với giọng hát và phong cách trình diễn của cậu bé 11 tuổi này. Thấy Văn Minh là fan rock, Lưu Hương Giang liền nhắc lại quá khứ từng là rocker của mình cùng lời hứa hẹn sẽ cho cậu bé cơ hội gặp Microwave. Khắc Hưng sau đó trổ tài sáng tác bài hát Đôi giày có cánh ngay tại sân khấu Giọng hát Việt nhí để thuyết phục Văn Minh. Cuối cùng, thí sinh này đã chọn về đội Bảo Anh - Khắc Hưng trong sự tiếc nuối của 2 cặp còn lại. 

Cậu bé 11 tuổi khiến các huấn luyện viên tranh giành
 
 

Nguyễn Văn Minh trong vòng thi Giấu mặt

Cô bé12 tuổi, Chu Thị Ngọc Ánh, cũng là thí sinh để lại nhiều ấn tượng trong đêm thi tối 15/9 khi thể hiện cá tính qua ca khúc Hà Nội trà đá vỉa hè. Vũ Cát Tường cho rằng phong cách biểu diễn của Ngọc Ánh có nhiều nét tương đồng với mình. Soobin Hoàng Sơn nhận thấy cách xử lý bài hát của cô bé này giống mình và hợp với phong cách sở trường của Vũ Cát Tường. Trong khi Lưu Hương Giang ra sức tranh giành, thể hiện sự hoạt ngôn thì ông xã cô, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh điềm tĩnh nói: "Nếu về con đường nghệ thuật thì chú nghĩ con khá hợp với đội Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường. Tuy nhiên, khi tìm giọng hát yêu thích thì chú sẽ hết lòng. Chú quyết tâm dành toàn thời gian và tâm huyết cho cuộc thi. Trong âm nhạc, chắc hẳn con cũng không lạ gì chú nên cứ lựa chọn theo trái tim của mình”. Kết quả, Chu Ngọc Ánh quyết định lựa chọn về đội cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Chu Thị Ngọc Ánh thể hiện phong cách với Hà Nội trà đá vỉa hè.

Chu Thị Ngọc Ánh thể hiện phong cách với 'Hà Nội trà đá vỉa hè'.

Nguyễn Thành An, Đào Đình Anh Tuấn cũng được cả 3 cặp huấn luyện viên bấm chọn. Ở phần thi của những thí sinh này, các huấn luyện viên cũng thể hiện khả năng hoạt ngôn, dỗ dành trẻ em bằng đồ chơi, trà sữa.... 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?