Cát-xê triệu đô của sao nhí series 'Bố ơi mình đi đâu thế'

Công chúa nhỏ của Lý Tương... được mời chào đóng quảng cáo với mức thù lao lên tới 2,5 triệu USD. 

Thứ hai, 13/1/2014, 17:59 (GMT+7)
a11-3788-1389609905.jpg

Hai nhóc tì Vương Thi Linh và Kimi đáng yêu của "Bố ơi mình đi đâu thế" phiên bản Hoa ngữ. 

Việc tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế không chỉ giúp tên tuổi các nghệ sĩ Lâm Chí Dĩnh, Vương Quế Luân... được hâm nóng, con của họ thậm chí cũng trở thành ngôi sao. Theo thông tin mới đây, hiện tại, em bé Vương Thi Linh của cặp đôi Quế Luân - Lý Tương đang là cái tên hot nhất trong làng quảng cáo. Gần đây nhất, gia đình ba người ký một hợp đồng quảng cáo nước giải khát kéo dài một năm, với có giá khoảng 15 triệu NDT (2,5 triệu USD, tương đương 50 tỷ đồng). 

Cùng với gia đình họ Vương, cha con Lâm Chí Dĩnh cũng đạt mức cát-xê quảng cáo kỷ lục 3,5 triệu NDT (579.000 USD, tương đương 12 tỷ đồng). Điều này khiến cư dân mạng còn lan truyền câu đùa, nên đổi tên chương trình thành "Bố ơi mình đi đâu kiếm tiền thế" thì thích hợp hơn. 

a22-5522-1389609905.jpg

Các cặp cha con nghệ sĩ của "Bố ơi mình đi đâu thế". 

Chương trình Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Trung Quốc được đài Hồ Nam mua lại và phát sóng tập đầu tiên từ 1/10. Với sự góp mặt của các cặp cha con nổi tiếng: Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi, Vương Nhạc Luân và con gái Vương Thi Linh, bố con các tài tử Quách Đào, Điền Lượng và Trương Lượng, chương trình thực tế này đã thu hút một lượng đông khán giả dõi theo.  

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?