Thứ bảy, 12/4/2014, 09:33 (GMT+7)

Cát xê ngất ngưởng của sao phim sex Nhật

Nhờ công việc 'nhạy cảm', Ryo Sawai thu về khoảng 30 triệu yên Nhật mỗi năm, tương đương gần 300.000 USD.

Cảnh sát quận Tochigi mới đây đã ra lệnh bắt giữ Ryo Sawai - nam diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực đóng phim cấp ba vì có bằng chứng về việc anh này quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Tờ Nikkan Sports đưa tin, Ryo Sawai cùng bé gái này đã thuê phòng khách sạn ở Saitama hồi đầu tháng 2 để "làm chuyện ấy", dù cô bé mới 15 tuổi. Ryo Sawai thừa nhận hành vi của mình và cho biết anh và nạn nhân quen nhau vào cuối năm ngoái, thông qua mạng xã hội. Chia sẻ với báo chí, nam diễn viên này bày tỏ sự hối tiếc vì đã vi phạm vào luật bảo vệ trẻ em. 

Cũng vì vụ việc này của Ryo Sawai, nhiều tờ báo Nhật đã điều tra về đời tư của nam diễn viên này và phát hiện ra thu nhập của anh thuộc vào hàng "khủng". Theo đó, mỗi năm Ryo đóng khoảng 50 tới 70 phim, thu về 30 triệu yên (tương đương 294.000 USD = hơn 6,2 tỷ đồng). Trong một bài phỏng vấn trước đây, Ryo Sawai cũng từng tự hào khoe về chiến tích của mình: anh đã đóng 5.000 video phim người lớn, ngủ với khoảng 6.000 phụ nữ). 

a11-2744-1397269787.jpg

Nam diễn viên Ryo Sawai. 

Ryo Sawai là diễn viên AV (Adult Video) nổi tiếng tại Nhật Bản, anh đã đóng phim "nhạy cảm" trong suốt 10 năm qua. Thông qua mạng xã hội, anh từng dụ dỗ nhiều cô gái thực hành chuyện giường chiếu với mình. Theo một nhân chứng, Ryo Sawai thường mời các cô gái trẻ xuất hiện trong các bộ phim AV mà anh là diễn viên chính, sau đó từng bước đưa họ vào con đường đóng phim người lớn chuyên nghiệp. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao