Thứ hai, 30/7/2018, 11:35 (GMT+7)

Cát-xê của vợ Châu Kiệt Luân tăng 6 lần sau khi đóng phim Hollywood

Sau khi góp mặt trong bộ phim 'Toà tháp chọc trời', thù lao của Côn Lăng nhanh chóng tăng cao. 

Theo Sina, cát-xê quảng cáo của mỹ nhân từ 56.000 NDT đã được tăng thành 334.000 sau khi tham gia “bom tấn Hollywood”. Nhan sắc và vóc dáng của Côn Lăng ngày một sắc sảo, mặn mà dù đã hai lần sinh nở. Sau màn thể hiện được đánh giá cao trong bộ phim Truy lùng cổ vật, mỹ nhân vinh dự được hợp tác cùng dàn sao “khủng” Dwayne Johnson, Neve Campbell… trong Tòa tháp chọc trời. Vai diễn sát thủ xinh đẹp nhưng “máu lạnh” trong phim do cô đảm nhiệm nhận được rất nhiều lời khen của khán giả về cả nhan sắc lẫn kỹ năng diễn xuất.

Tạo hình của bà xã Châu Kiệt Luân trong bom tấn Tòa tháp trọc chời.

Tạo hình của bà xã Châu Kiệt Luân trong 'Tòa tháp chọc trời'.

ETtoday cho biết khi mới nổi tiếng, người đẹp từng “hét giá” cát-xê 25.000 NDT. Việc này khiến không ít khán giả quay lưng lại với cô vì họ cho rằng Côn Lăng chỉ biết “dựa hơi” người chồng là “Thiên vương làng nhạc” chứ không hề có tài cán gì. Nhưng mỹ nhân đã nỗ lực vượt qua cái bóng của chồng để gây dựng sự nghiệp riêng. Khi đoàn làm phim Toà tháp chọc trời tổ chức buổi thử vai, tuy mới sinh con được 3 ngày nhưng Côn Lăng vẫn quyết định ngồi xe lăn đến trường quay để casting.

Để hoá thân thành nữ sát thủ “máu lạnh”, bà xã Châu Kiệt Luân đã phải “cắt phăng” mái tóc dài gắn bó hơn 10 năm và luyện tập võ thuật hàng ngày. Tuy còn bận rộn nuôi con nhỏ nhưng mỹ nhân rất chăm chỉ đến trường quay và tự mình thể hiện những pha hành động võ thuật. Chia sẻ về dự án này, Côn Lăng cho biết: “Tôi mong khán giả có thể yêu quý tôi với những gì tôi đã nỗ lực thể hiện chứ không phải vì danh tiếng của chồng tôi”. Hiện tại, mỹ nhân dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình sau nhiều tháng quay phim vất vả.

Thanh Huyền
Ảnh: ETtoday

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao