Thứ năm, 30/5/2019, 08:08 (GMT+7)

Cát Tường từng bị con dọa từ mặt nếu lấy bạn trai kém tuổi

Bé Cát An không quan tâm, nhận em nếu mẹ đi thêm bước nữa, buộc nữ MC suy nghĩ và quyết định chọn gia đình thay vì tình yêu.

Cát Tường là khách mời tập 6 chương trình Sức sống thanh xuân, với chủ đề về tình yêu lệch tuổi. Khi MC Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi: "Khoảng cách tuổi tác là rào cản trong tình yêu?", Cát Tường thẳng thắn thừa nhận có sự khó khăn, cách trở. Theo nữ diễn viên, khi một cặp đôi chênh lệch khoảng 10 tuổi, họ chắc chắn khác nhau về sở thích, suy nghĩ và tư duy cuộc sống. 

Nữ MC nhận định thêm, rào cản lớn nhất đối với các cặp đôi lệch tuổi chính là từ gia đình. Ban đầu, hai người có thể thề non hẹn biển. Nhưng nếu gia đình ngăn cấm, hai người dần mệt mỏi khiến tình cảm sớm nhạt dần.

Con gái đòi từ mặt Cát Tường nếu cô kết hôn bạn trai kém tuổi

Cát Tường (thứ hai từ trái sang) trong chương trình 'Sức sống thanh xuân'.

Cát Tường chia sẻ cô từng trải qua ba mối tình với trai trẻ kém 10-13 tuổi. Nhiều năm trước, con gái còn nhỏ nên Cát Tường muốn dành tối đa tình cảm và sự chăm sóc cho con. Vì thế, khi ba mẹ và con gái phản đối, Cát Tường quyết định chọn gia đình thay vì tình yêu. "Cát An đã nói 'Nếu mẹ sống một mình, con nuôi mẹ. Nếu mẹ lấy chồng, con không quan tâm, không xem con mẹ sinh ra là em'. Những điều con nói làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều", nữ MC nhớ lại.

Sau nhiều năm, Cát Tường làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu với ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Cát An đã trưởng thành, du học ở Australia và không còn ngăn cản mẹ như trước. "Nếu bây giờ có mối tình lệch tuổi, tôi nhất định chọn tình yêu, phải lo cho hạnh phúc riêng của mình. Ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi không ngoại lệ", cô bộc bạch.

Cát Tường từng tan vỡ tình cảm với ba bạn trai kém tuổi
 
 

Cát Tường từng ba lần tan vỡ tình cảm với bạn trai kém tuổi

Cát Tường sinh năm 1976, là một diễn viên, MC quen thuộc với khán giả. Cô có con gái duy nhất tên Cát An với người chồng Việt kiều sau vài năm chung sống. Sau lần đổ vỡ hôn nhân, nữ MC có thêm vài mối tình sâu đậm. Cô chỉ duy nhất công khai chuyện cảm với người mẫu Minh Thành kém 13 tuổi trong một gameshow nhưng cặp đôi sớm chia tay. Hiện ở tuổi ngoài tứ tuần, cô vẫn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc. Cuộc sống của Cát Tường hiện xoay quanh hoạt động nghệ thuật, kết hợp kinh doanh nuôi con gái du học.

Con gái đòi từ mặt Cát Tường nếu cô kết hôn bạn trai kém tuổi - 1

Cát Tường và bạn trai Minh Thành khi còn mặn nồng.

Chương trình Sức sống thanh xuân với sự tham gia của Cát Tường và các nghệ sĩ Anh Đức, Lê Lộc, Quách Ngọc Tuyên sẽ phát sóng 20h ngày 31/5 trên HTV7.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao