Cát Tường, Kiều Minh Tuấn 'quậy tung xóm' trong MV mới

Hai nghệ sĩ đem đến tiếng cười nhờ nét diễn duyên dáng, hài hước trong MV được lấy bối cảnh xóm quê ở miền Tây.

Thứ hai, 2/7/2018, 14:00 (GMT+7)

Trong MV "Xả một được ba" vừa được nhãn hàng Comfor cho ra mắt, Cát Tường và Kiều Minh Tuấn có màn tung hứng ăn ý bên dàn diễn viên quần chúng. Nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện giặt đồ ở một xóm nhỏ ở miền Tây. Trong khi già trẻ, gái trai… vật vã với đống quần áo bẩn hết ngày giờ, “chị đại” Cát Tường thong dong xách giỏ đi chợ. Bí quyết của cô là thay vì phải xả nước 3, 4 lần theo thói quen, cô chỉ cần xả một lần là đủ. 

Với bản tính nghĩa hiệp và… nhiều chuyện, Cát Tường ra sức rủ rê cô bác cùng làm theo. Sau vài chiêu, “chị đại” được hàng xóm hưởng ứng nhiệt tình, trong đó có “ông già” Kiều Minh Tuấn. Cả hai cùng người dân quậy tung xóm bằng những điệu nhảy vui nhộn. Với giai điệu bắt tai cùng hình ảnh dung dị, gần gũi, MV đạt hơn 3,5 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt. 

Cát Tường, Kiều Minh Tuấn quậy tung xóm trong MV mới

Cát Tường hóa thân thành “đại sứ” nước giặt một lần xả của xóm.

Đằng sau MV vui nhộn này là hành trình “tiết kiệm một tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam” của nhãn hàng Comfort. Theo nghiên cứu, mỗi hộ gia đình Việt sử dụng trung bình khoảng 20.000 lít nước mỗi năm cho việc giặt xả. Với kỳ vọng lan tỏa hành động tiết kiệm nước từ thói quen giặt, xả hằng ngày, hành trình 5 năm qua của Comfort đã tiếp cận hơn 33 triệu hộ gia đình, tiết kiệm 636 triệu mét khối nước.

Cát Tường, Kiều Minh Tuấn quậy tung xóm trong MV mới - 1

Kiều Minh Tuấn, Cát Tường vui nhộn khuấy đảo MV "Xả một được ba".

Cát Tường chia sẻ, với một lần xả duy nhất, quần áo vừa thơm mát, lại tiết kiệm nước cho gia đình, đồng thời góp phần sẻ chia nước sạch dành cho người dân vùng hạn, mặn. Còn Kiều Minh Tuấn cho biết rất tâm đắc khi tham gia dự án ý nghĩa này. “Nói về câu chuyện nước xả vải thôi, nhưng đằng sau đó là một chiến dịch tiết kiệm nước rất có ích cho môi trường”, anh nói.

Cát Tường, Kiều Minh Tuấn quậy tung xóm trong MV mới - 2

MV kêu gọi mọi người chung tay đem nước sạch đến cho các miền quê khó khăn.

Với công thức cắt bọt, chống tái bám độc đáo, áo quần hoàn bọt xà phòng, tiết kiệm 20l nước cho mỗi lần giặt. Xem chi tiết MV tại đây.

Thùy Dương

Nếu có bí quyết tiết kiệm nước thông minh, bạn có thể chia sẻ trên website và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Mỗi một lần chia sẻ, bạn đã đóng góp 20 lít nước đến người dân vùng hạn mặn, chung tay cùng hành trình "Tiết kiệm một tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam".

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?