Thứ hai, 15/7/2019, 19:03 (GMT+7)

Cát Tường buồn vì không phát hiện con gái bị bạn cùng lớp tẩy chay

Trong show 'Gia đình hoàn mỹ', nữ MC thừa nhận không làm tròn trách nhiệm người mẹ vì mất nửa năm mới phát hiện chuyện của con.

Cát Tường đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Gia đình hoàn mỹ. Nữ MC chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh việc nuôi dạy con cái.

Diễn viên Cát Tường.

Diễn viên Cát Tường trong chương trình 'Gia đình hoàn mỹ'.

Cát Tường từng đổ vỡ hôn nhân và có một con gái tên Nguyễn Cát Tường An, tên thân mật ở nhà là Na Uy. Cô thừa nhận sinh con khi tuổi đời còn quá trẻ, chuyện tình cảm lại không trọn vẹn nên có khoảng thời gian không quan tâm đến con gái. Nữ MC kể lại, con gái từng bị bạn cùng lớp tẩy chay vào năm lớp 3. Chuyện kéo dài hơn nửa năm nhưng cô không hề hay biết. "Lúc bé khóc và tâm sự với bà ngoại, tôi thấy hối hận vì chưa làm tròn trách nhiệm người mẹ", Cát Tường chia sẻ. Cô còn nhắn nhủ các bậc phụ huynh hãy thường xuyên quan tâm, trò chuyện với con cái.

Vì bận rộn công việc, Cát Tường đưa con gái về quê cho bà ngoại bé chăm sóc. Khi có điều kiện đón Cát An lên thành phố sống cùng, cô mới nhận ra thiếu sót và bù đắp tình cảm cho con nhiều hơn. Nữ diễn viên cũng dạy con phải yêu thương bà ngoại: "Tường luôn dạy con phải báo hiếu cho ngoại. Con có thể không gọi điện thoại cho mẹ, không hỏi thăm mẹ nhưng phải đều đặn hỏi thăm ông bà ngoại. Vì ông bà ngoại già rồi không còn nhiều thời gian đâu".

Cát Tường và con gái.

Cát Tường và con gái.

Hiện Tường An du học tại Australia, chuẩn bị hoàn thành năm cuối trung học phổ thông. Mới 17 tuổi, cô bé sở hữu ngoại hình cao ráo, tính cách chững chạc, luôn quan tâm đến mẹ. Thỉnh thoảng, Cát Tường bay sang nước ngoài thăm con gái. Hai mẹ con diễn viên thường xuyên tâm sự, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Tường An từng bày tỏ quan điểm không muốn mẹ sinh thêm con vì sợ mẹ không đủ thời gian chăm sóc em bé. Còn Cát Tường dù gặp nhiều sóng gió tình cảm vẫn mơ ước mái ấm gia đình hạnh phúc. Hiện nữ diễn viên nỗ lực làm tốt công việc MC và tranh thủ kinh doanh online để có nguồn thu nhập ổn định, nuôi con du học.

Chương trình Gia đình hoàn mỹ sẽ phát sóng vào 20h30 chủ nhật, ngày 21/7 trên VTV9.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao