Thứ hai, 28/1/2013, 09:56 (GMT+7)

Cát Phượng xé rách áo Phan Đinh Tùng

Để diễn tả sự giằng xé trong tình yêu, nữ nghệ sĩ hài xé nát tươm chiếc áo sơ mi chàng 'đầu trọc' mặc trong liveshow 2 'Cặp đôi hoàn hảo'.

>> Cây hài Quốc Thuận 'cưới' Cát Phượng
>> Phan Đinh Tùng làm chàng trai nghèo thất tình

Tối 27/1, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng chọn thể hiện ca khúc 'Hãy trả lời em' của nhạc sĩ Tuấn Nghĩa. Trong vòng 5 phút trên sân khấu, họ đã xây dựng thành một câu chuyện có mở đầu và kết thúc. Người xem liên tưởng vừa có một chút câu chuyện của 'Lan và Điệp' thời xưa, vừa có một chút tình huống của những cặp vợ chồng trẻ thời nay.

Tối 27/1, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng chọn thể hiện ca khúc 'Hãy trả lời em' (xem clip) của nhạc sĩ Tuấn Nghĩa. Trong vòng 5 phút trên sân khấu, họ đã xây dựng một câu chuyện có mở đầu và kết thúc hài hước. Người xem liên tưởng vừa có một chút câu chuyện của 'Lan và Điệp' thời xưa, vừa có một chút tình huống của những cặp vợ chồng trẻ thời nay.

Dù hát không thật xuất sắc, Cát Phượng lại chiếm cảm tình người xem bằng những 'chiêu độc'. Chị mang đến nhiều tiếng cười bằng những câu pha trò ngộ nghĩnh, vui vẻ.

Dù hát không thật xuất sắc, Cát Phượng lại chiếm cảm tình người xem bằng những 'chiêu độc'. Chị mang đến nhiều tiếng cười bằng những câu pha trò ngộ nghĩnh, vui vẻ.

Đỉnh điểm gây cười là khi Cát Phượng lột tả sự giằng xé, đau buồn bằng cách nắm lấy áo của Phan Đinh Tùng và giựt mạnh, làm chiếc áo rách một lỗ to.

Đỉnh điểm gây cười là khi Cát Phượng lột tả sự giằng xé, đau buồn bằng cách nắm lấy áo của Phan Đinh Tùng và giựt mạnh, làm chiếc áo rách một lỗ to. Mặt lưng của chiếc áo cũng 'cùng chung số phận' rách tả tơi.

Ngược lại với màn trình diễn hài hước của Cát Phượng - Phan Đinh Tùng, cặp Khánh Ngọc - Trung Cương chọn lối biểu diễn truyền thống. Họ tập trung vào khai thác giọng hát trong ca khúc 'Mùa chim én bay'. Dù không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như tuần đầu tiên, hai thí sinh vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ngược lại với màn trình diễn hài hước của Cát Phượng - Phan Đinh Tùng, cặp Khánh Ngọc - Trung Cương chọn lối biểu diễn truyền thống. Họ tập trung vào khai thác giọng hát trong ca khúc 'Mùa chim én bay' (xem clip). Dù không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như tuần đầu tiên, hai thí sinh vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Khương Ngọc - Mỹ Lệ đem đến không khí vui nhộn với câu chuyện tình của anh chàng đạp xích lô và cô gái kiêu kỳ trong liên khúc 'Xích lô - Tình ca'. Cả hai không những hòa giọng ăn ý, mà còn hiểu nhau đến từng động tác vũ đạo trên sân khấu.

Khương Ngọc - Mỹ Lệ đem đến không khí vui nhộn với câu chuyện tình của anh chàng đạp xích lô và cô gái kiêu kỳ trong liên khúc 'Xích lô - Tình ca' (xem clip). Cả hai không những hòa giọng ăn ý, mà còn hiểu nhau đến từng động tác vũ đạo trên sân khấu.

Ngọc Oanh - Nathan Lee 'lội dòng nước ngược', vươn lên vị trí top 3 trong đêm với ca khúc 'Anh'. Ngọc Oanh được các giám khảo khen ngợi hết lời bởi sự tiến bộ vượt bậc về giọng ca lẫn phong cách trình diễn.

Ngọc Oanh - Nathan Lee 'lội dòng nước ngược', vươn lên vị trí top 3 trong đêm với ca khúc 'Anh' (xem clip). Ngọc Oanh được các giám khảo khen ngợi hết lời bởi sự tiến bộ vượt bậc về giọng ca lẫn phong cách trình diễn.

Thuận Việt - Thảo Trang vẫn giữ được phong độ khi hát 'Cứ ngủ say'. Không ồn ào, nhưng cũng không phải 'liều thuốc ngủ', hai thí sinh đang đi từng bước chậm nhưng chắc chắn.

Thuận Việt - Thảo Trang vẫn giữ được phong độ khi hát 'Cứ ngủ say' (xem clip). Không ồn ào nhưng cũng không phải 'thuốc ngủ', hai thí sinh đang đi từng bước chậm nhưng chắc chắn.

Thùy Linh - Hoàng Hải cũng chiếm được cảm tình của người xem với 'Nơi tình yêu bắt đầu'. Thùy Linh gây bất ngờ bởi giọng hát cao vút, khỏe khoắn và làn hơi dài, còn Hoàng Hải khiến giám khảo Lưu Thiên Hương 'ghen tỵ' vì sở hữu nội lực quá mạnh.

Thùy Linh - Hoàng Hải cũng chiếm được cảm tình của người xem với 'Nơi tình yêu bắt đầu' (xem clip). Thùy Linh gây bất ngờ bởi giọng hát cao vút, khỏe khoắn và làn hơi dài, còn Hoàng Hải khiến giám khảo Lưu Thiên Hương 'ghen tỵ' vì sở hữu nội lực quá mạnh.

Minh Tiệp - Hà Thúy Anh trình diễn ở đầu chương trình, chưa thực sự thu hút khi hát 'Tựa dòng sông'. Cả hai đã cố gắng truyền cảm xúc vào từng câu hát, nhưng việc dàn dựng để Minh Tiệp đứng trong lồng kính hát đã 'phản bội' lại họ.

Minh Tiệp - Hà Thúy Anh trình diễn ở đầu chương trình, chưa thực sự thu hút khi hát 'Tựa dòng sông' (xem clip). Cả hai đã cố gắng truyền cảm xúc vào từng câu hát, nhưng việc dàn dựng để Minh Tiệp đứng trong lồng kính hát đã 'phản bội' lại họ.

Phan Anh - Thái Trinh cũng không thành công với 'Sa mạc tình yêu' khi chàng MC để lộ nhiều nhược điểm trong giọng hát lẫn kỹ thuật non nớt.

Phan Anh - Thái Trinh cũng không thành công với 'Sa mạc tình yêu' (xem clip) khi chàng MC để lộ nhiều nhược điểm trong giọng hát lẫn kỹ thuật non nớt.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy cũng nhận được ý kiến trái chiều khi trình bày 'Tình yêu tôi hát' (xem clip). Họ cố gắng dung hòa những lời nhận xét của giám khảo trong tuần trước vào tiết mục này, nhưng lại tiếp tục bị chê.

Kim Oanh - Quang Hào hát 'Mong anh về' (xem clip) không ăn ý, dù họ có ý tưởng dàn dựng câu chuyện khá cảm động.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?