Cát Phượng kể chuyện ly hôn Thái Hòa sau khi cưới 1 tuần

Nghệ sĩ hài thừa nhận chị đã sai khi quyết định ly dị chồng cũ, không giữ được tổ ấm cho con trai.

Thứ bảy, 11/11/2017, 09:51 (GMT+7)
Cát Phượng khóc, kể chuyện ly hôn Thái Hòa sau khi cưới 1 tuần
 
 
cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan

Cát Phượng là khách mời của chương trình 'Sau ánh hào quang'. Trò chuyện cùng MC Trấn Thành, cô kể về những góc khuất đớn đau trong đời mình mà rất ít người biết. Từ khi còn ở quê nhà Bạc Liêu, Cát Phượng đã thích ca hát, diễn xuất nhưng bị bố ngăn cản quyết liệt vì sợ môi trường showbiz đầy cám dỗ, con gái sẽ hư hỏng. Cô đành trốn nhà lên Sài Gòn, thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và tranh thủ chạy show, đóng các vai quần chúng để có tiền sinh sống. Có những lúc không còn tiền, Cát Phượng phải uống nước trừ cơm, đi bán máu lấy tiền ăn.

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-1

Không chỉ vất vả đường mưu sinh, chuyện tình cảm của Cát Phượng cũng lắm lận đận. Cô yêu và đổ vỡ tình cảm nhiều lần. Trong đó, mối quan hệ với Thái Hòa để lại cho Cát Phượng nhiều tổn thương nhất. Nữ nghệ sĩ kể, cô quen Thái Hòa tại sân khấu Phú Nhuận. Ban đầu hai người gọi nhau là chị em nhưng dần dần, Thái Hòa cảm mến, ngỏ lời yêu Cát Phượng. Nữ danh hài tiết lộ, chị mang thai bé Bom trước khi cưới. Sau khi con trai ra đời được 10 tháng, Cát Phượng và Thái Hòa mới tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên chỉ 1 tuần sau đám cưới hai vợ chồng đã quyết định ly hôn.

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-2

Cát Phượng giải thích, thời điểm mới cưới Thái Hòa, cô bận rộn với nhiều show diễn còn chồng cũ chưa gây dựng được tên tuổi, chủ yếu ở nhà. Thiếu sự chia sẻ với nhau, Cát Phượng luôn cảm thấy cô đơn nhưng Thái Hòa không quan tâm tới tâm tư của vợ. Cảm thấy mối quan hệ của hai vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, Cát Phượng quyết định ly hôn và bất ngờ khi Thái Hòa đồng ý ngay. Nghĩ lại chuyện cũ, Cát Phượng thấy mình đã sai khi chủ động buông tay chồng cũ. Cô thầm tiếc vì Thái Hòa đã không níu kéo mình ở lại. 

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-3

Nghe chuyện đời Cát Phượng, Trấn Thành cũng xúc động rơi lệ. Nữ nghệ sĩ kể, thầy bói phán cô không được mặc áo cưới vì nếu làm đám cưới sẽ nhanh chóng chia tay. Sau này, Kiều Minh Tuấn cũng tỏ tình với Cát Phượng giống hệt câu nói của Thái Hòa ngày xưa: 'Chị, em yêu chị'. Đến nay họ đã đăng ký kết hôn nhưng không có ý định tổ chức hôn lễ. Cát Phượng bằng lòng với cuộc sống hạnh phúc bên người chồng kém chị 18 tuổi.

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-4

Ca sĩ Phương Thanh rất thân với Cát Phượng. Cô bật mí mình có cùng gu chọn đàn ông giống bạn.

Cát Phượng - Phương Thanh muốn lấy chung chồng
 
 
Phương Thanh muốn lấy chung chồng với Cát Phượng
cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-5

Nghệ sĩ Phước Sang đã lâu mới xuất hiện. Anh từng cưu mang Cát Phượng trong những ngày cô gặp khó khăn, túng thiếu. Chương trình 'Sau ánh hào quang' với chủ đề 'Sóng bạc trên đời Cát' phát sóng vào 21h thứ hai, ngày 13/11 trên kênh HTV7. 

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?