Thứ sáu, 16/10/2020, 12:03 (GMT+7)

Cardi B quay về với chồng cũ vì 'không thể thiếu sex'

Nữ rapper đình đám Cardi B thú nhận đã hàn gắn với nam ca sĩ Offset sau một tháng đệ đơn ly hôn lên tòa.

Trong cuộc trò chuyện với các fan trên Instagram Live hôm 15/10, Cardi B thổ lộ: "Tôi chỉ thấy bắt đầu nhớ anh ấy. Thật khó khăn khi không được nói chuyện với người bạn thân nhất của mình. Và cũng thật khó khi thiếu 'cái đó'".

Vợ chồng Cardi B và Offset.

Vợ chồng Cardi B và Offset.

Giọng ca Bodak Yellow tự nhận mình là một phụ nữ tính khí nóng nảy, thất thường nên đã đệ đơn ly hôn khi cãi nhau với chồng. "Các bạn cũng biết tôi hay tranh cãi với các bạn trên mạng xã hội. Chính xác là giữa tôi và người đàn ông của tôi cũng vậy. Mọi người hay nói tôi làm mấy thứ đó để gây sự chú ý nhưng không phải. Tôi là một cô ả điên rồ", Carid thú nhận.

Cardi B gửi đơn ly dị lên tòa án Los Angeles hôm 15/9 với trích dẫn rằng cuộc hôn nhân của họ "đã tan vỡ không thể cứu vãn" và "không còn khả năng hòa giải". Nữ rapper và Offset kết hôn năm 2018, có chung con gái hai tuổi. Cuối năm 2018, Cardi cũng từng thông báo chia tay Offset nhưng khoảng hai tháng sau cô đã tái hợp.

Đầu tuần này, người hâm mộ đã dự đoán được Cardi B sẽ quay về bên chồng khi cặp đôi quấn quýt bên nhau trong tiệc sinh nhật của nữ rapper. Tại bữa tiệc tại câu lạc bộ đêm ở Las Vegas, Cardi B hôn Offset đắm đuối. Cô còn được chồng tặng một chiếc xe Rolls-Royce mới.

Cardi B hôn chồng cũ sau một tháng ly hôn
 
 

Cardi nhảy với Offset trong tiệc sinh nhật

Hôm 13/10, Cardi đăng nhầm ảnh ngực trần lên Instagram Story. Sau đó, Cardi không ngần ngại giải thích rằng mình chụp bức ảnh này khi đang nằm trên giường với Offset. Khi lỡ tay chia sẻ ảnh nhạy cảm, ngôi sao 28 tuổi đã nhờ chồng kiểm tra trên điện thoại của anh và vội vàng xóa đi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả