Thứ bảy, 2/11/2019, 01:00 (GMT+7)

Cặp 'nàng 47, chàng 30' hẹn hò ở Bali

Đôi vợ chồng Hàn Quốc Shim Mina - Ryu Philip tiết lộ những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau trong kỳ nghỉ mới đây. 

Trên Instagram cá nhân, ca sĩ Mina, Hàn Quốc chia sẻ cô và chồng trẻ có những ngày nghỉ lãng mạn ở Bali. Cặp đôi tắm nắng, thả mình trong làn nước xanh của bể bơi và ngắm biển từ xa. Kể từ khi kết hôn, hai vợ chồng tăng cường dành thời gian bên nhau, với mong muốn sớm có em bé. 

Trên Instagram cá nhân, ca sĩ Mina chia sẻ cô và chồng trẻ có những ngày nghỉ lãng mạn ở Bali. Cặp đôi tắm nắng, thả mình trong làn nước xanh của bể bơi và ngắm biển từ xa. Kể từ khi kết hôn, hai vợ chồng tăng cường dành thời gian bên nhau, với mong muốn sớm có em bé. 

Cặp nàng 47, chàng 30 hẹn hò ở Bali  - 1
Mina khoe thân hình nóng bỏng bất chấp tuổi 47. 

Mina khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 47. 

Mina khoe, cô và chồng cũng tới Jakarta thăm thành phố này và thưởng thức đồ ăn tại một nhà hàng Italy trước khi ra về. 

Mina khoe cô và chồng cũng tới Jakarta thăm thành phố này và thưởng thức đồ ăn tại một nhà hàng Italy trước khi ra về. 

Trên trang cá nhân, đôi vợ chồng cũng chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường bên nhau, hoặc bên bố mẹ. Shim Mina sinh năm 1972 và từng được yêu mến dành cho biệt hiệu Hoa hậu World Cup, sau khi cô xuất hiện trong chiến dịch quảng bá World Cup tổ chức tại Hàn Quốc với bộ đồ đỏ sexy, vóc dáng bốc lửa. Cô từng phát hành các album Rendezvous, Kiss Kiss, Minastasia... Chồng của cô, Ryu Philip sinh năm 1989, hoạt động trong nhóm nhạc SoReal. Cặp sao kết hôn năm 2018 và chưa có con. 

Trên trang cá nhân, đôi vợ chồng cũng chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường bên nhau, hoặc bên bố mẹ. 

Shim Mina sinh năm 1972 và từng được tặng biệt danh "Hoa hậu World Cup", sau khi cô xuất hiện trong chiến dịch quảng bá World Cup tổ chức tại Hàn Quốc với bộ đồ đỏ sexy, vóc dáng bốc lửa. Cô từng phát hành các album "Rendezvous", "Kiss Kiss", "Minastasia"... Chồng của cô, Ryu Philip sinh năm 1989, hoạt động trong nhóm nhạc SoReal. Cặp sao kết hôn năm 2018 và chưa có con. 

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?