Thứ năm, 24/5/2018, 22:19 (GMT+7)

Cặp mỹ nam Rain và Lee Dong Gun tái hợp trên màn ảnh sau 15 năm

Hai ngôi sao dự buổi họp báo ra mắt phim mới 'Sketch' chiều nay 24/5. 

Chiều nay 24/5, Rain dự buổi họp báo bộ phim mới Sketch đài JTBC. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của mỹ nam Hàn sau 2 năm, kể từ tác phẩm Quý ông trở lại năm 2016. 

Chiều nay 24/5, Rain dự buổi họp báo phim mới "Sketch" đài JTBC. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của mỹ nam Hàn sau 2 năm, kể từ "Please Come Back, Mister" năm 2016. Trong bộ phim về đề tài điều tra tội phạm lần này, Rain đảm nhận vai một thám tử, anh hợp tác cùng một trợ thủ có năng lực đặc biệt để điều tra các vụ án. 

Rain  - 3

Đối đầu với Rain trong bộ phim là bạn diễn Lee Dong Gun. Trong "Sketch", anh thủ vai một trung sĩ quân đội tìm cách trả thù cho người vợ đã chết của mình. Phim mới ra mắt ở thời điểm Lee Dong Gun vừa đón con đầu lòng chào đời. 

Rain  - 2

Hai mỹ nam song hành trong buổi họp báo tại Times Square, Seoul, Hàn Quốc. Đây là lần thứ hai họ hợp tác, kể từ bộ phim "Sang Doo, Let’s Go to School!” của đài KBS năm 2003. 

Rain  - 4

Chia sẻ về lần tái ngộ này, Rain nói: "Điều đặc biệt liên quan đến bộ phim này chính là tôi và Lee Dong Gun hợp tác trở lại sau 15 năm. Tôi cảm thấy thoải mái, giống như trở về nhà. Những cảnh quay của "Sketch" mang đến không ít mệt mỏi, nhưng tôi thực sự vui và hạnh phúc". Trong khi đó, Lee Dong Gun nói anh đã háo hức muốn đóng phim ngay khi đọc kịch bản, nhất là khi tác phẩm có sự hiện diện của Rain.

Rain  - 5

Rain sánh vai bên bạn diễn nữ Lee Sun Bin. Trong phim, cô đảm nhận vai một cô gái có năng lực đặc biệt: có thể nhìn trước những việc sẽ diễn ra trong 72 giờ tới.  

Rain  - 6

Lee Sun Bin năm nay 24 tuổi, cô từng thử sức với vai trò ca sĩ, người mẫu trước khi đến với địa hạt phim ảnh. Cô đã tham gia một số phim như "Madame Antoine: The Love Therapist", "Missing",  "Rampant"... 

Rain  - 7

Đoàn phim ra mắt báo chí Hàn Quốc. Tập đầu của phim sẽ lên sóng trên đài JTBC vào 25/5 tới.

Đoạn teaser phim "Sketch" được giới thiệu tới khán giả
 
 

Đoạn teaser phim 'Sketch' 

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao