Cặp diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh kết hôn sau nhiều lần chia tay

Đôi uyên ương chia sẻ bộ ảnh cưới ngọt ngào thực hiện trong studio, trước khi tổ chức hôn lễ vào ngày 19/2.

Thứ bảy, 26/1/2019, 10:10 (GMT+7)
Anh Tài, Ngọc Ánh chụp ảnh cưới
 
 

Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh quấn quýt trong buổi chụp ảnh cưới

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là hai gương mặt quen thuộc trong các phim truyền hình. Cặp đôi công khai yêu nhau từ cuối năm 2016. Tình cảm của họ gặp nhiều thử thách, lúc trồi lúc sụt. Cả hai quyết định chia tay nhiều lần nhưng không thành.

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là hai gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình. Cặp đôi công khai yêu nhau từ cuối năm 2016. Tình cảm của họ gặp nhiều thử thách, 'lúc trồi lúc sụt'. Vũ Ngọc Ánh không nhớ cô và bạn trai đã chia tay bao nhiêu lần nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định về chung nhà.

[Caption] Mới đây, diễn viên Vũ Ngọc Ánh xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai lâu năm là diễn viên Anh Tài. Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, cả hai đều nhận ra tình cảm chân thành của đôi phương nên đã quyết định về chung sống một nhà.  Diễn viên Vũ Ngọc Ánh cũng cho biết, cả hai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim Con dâu. Hôm đấy, nữ diễn viên là người được mời đến tham dự. Lần đầu tiên gặp nhau, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ, sau nhiều sóng gió, cô và bạn trai mới nhận ra tình cảm chân thành dành cho nhau.

Anh Tài và vợ sắp cưới diễn xuất tự nhiên, ngọt ngào trước ống kính.

Anh Tài và vợ sắp cưới diễn xuất tự nhiên, ngọt ngào trước ống kính.

[Caption]Lúc mới tìm hiểu, tôi và anh Tài có rất nhiều điểm chung, cả hai cùng tuổi, cùng nhóm máu, ngày sinh nhật sát nhau và cùng thần tượng Châu Tinh Trì Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.  Cũng như nhiều cặp đôi khác, vì tính cách quá giống nhau nên Vũ Ngọc Ánh và bạn trai Anh Tài cũng thường xuyên mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Anh Tài còn từng nghĩ sẽ sống độc thân, tập trung phát triển sự nghiệp tốt hơn việc yêu. Tuy nhiên, sau những giây phút cô đơn và một mình tự lo mọi thứ, anh nhận ra có người yêu là Vũ Ngọc Ánh bên cạnh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống là điều quý giá nhất.

Chàng diễn viên tiết lộ, anh và bạn gái Vũ Ngọc Ánh có nhiều điểm chung: cùng tuổi, giống nhóm máu, sinh nhật gần nhau và cùng thần tượng ngôi sao Châu Tinh Trì. Anh Tài từng đặt nặng sự nghiệp hơn tình cảm. Trước đây nam diễn viên có ý định sống độc thân để dồn toàn bộ thời gian, tâm huyết cho nghệ thuật. Tuy nhiên, sau những ngày sống một mình khá buồn, Anh Tài muốn có người vợ hiền bên cạnh để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Ở tuổi ngoài 30, Anh Tài thấy mình đã trưởng thành và chín chắn, có thể làm chủ một gia đình.

Ở tuổi ngoài 30, Anh Tài thấy mình đã trưởng thành và chín chắn, có thể làm chủ một gia đình.

[Caption] Đến bây giờ, tôi vẫn không nhớ chúng tôi chia tay bao nhiêu lần. Cứ được vài tuần, vài tháng là hai đứa chia tay rồi trở về bên nhau. Đỉnh điểm là chúng tôi đã từng đi Mỹ, chụp ảnh cưới ở Mỹ nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung và thế là&chia tay. Lần ấy tôi nhớ chúng tôi chia đến nửa năm. Tuy nhiên, thật sự trong lòng vẫn không thể quên được nhau nên quyết định ngồi xuống nói chuyện tìm cách giải quyết vấn đề. Và như mọi người cũng đã thấy, cuối cùng chúng tôi đã quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân bằng một đám cưới sẽ diễn ra vào thời gian tới Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 19/2 tại TP HCM. Họ dự định mời nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí tham dự.

[Caption]Hiện tại, Vũ Ngọc Ánh đang tham gia phim Sự thật và lẽ phải. Trong khi đó, Anh Tài đảm nhận vai diễn trong Hello Sài Gòn và Chàng khờ mất vợ.

Trên màn ảnh, Vũ Ngọc Ánh hay đóng các vai hiền lành, chịu thương chịu khó. Các phim cô từng tham gia là 'Kính vạn hoa', 'Lao công bí ẩn', 'Mùi đời', 'Sự thật và lẽ phải'... Chỉ có gần đây, Vũ Ngọc Ánh đóng vai phản diện tên Lam trong 'Gạo nếp gạo tẻ'. Anh Tài được khán giả biết đến qua nhiều phim như 'Con dâu', 'Trở về', 'Chàng khờ mất vợ', 'Quý cô tuổi Dần', 'Lốc xoáy tình yêu'...

[Caption] Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài là hai diễn viên truyền hình quen thuộc. Nếu Vũ Ngọc Ánh được khán giả nhớ tới qua các vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó trong các phim như Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời...Đặc biệt, mới đây cô gây ấn tượng với vai phản diện trong bộ phim đình đám Gạo Nếp, Gạo Tẻ. Trong khi đó, Anh Tài thường vào các vai diễn phản diện qua các phim như Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2, Trở về 3... Anh cũng từng hoạt động trong vai trò ca sĩ.  EKIP Áo cưới: Ohara Photo: Nguyễn Thanh Make up: Ohara

Ngoài đóng phim, Anh Tài còn có giọng hát rất hay và thỉnh thoảng lên sân khấu với vai trò ca sĩ. Bộ ảnh do êkíp của Ohara hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Nguyễn Thanh

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?