Cao Viên Viên quấn quýt bồ trẻ không rời

Đôi tình nhân mới của làng giải trí Hoa ngữ đang tận hưởng những ngày tháng yêu đương ngọt ngào.

Thứ tư, 6/6/2012, 10:24 (GMT+7)

>> Cao Viên Viên công khai tình yêu với phi công trẻ
>> Cao Viên Viên lạc giữa rừng hoa

h

Cao Viên Viên trò chuyện vui vẻ với người yêu Triệu Hựu Đình. Ảnh: QQ.

Tối 5/6, phóng viên tình cờ phát hiện ra Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình cùng nhà sản xuất phim Trần Khả Tân bước ra từ một nhà hàng sang trọng ở khu Đông Tứ Hoàn, Bắc Kinh. Ăn mặc đơn giản, nữ diễn viên Trung Quốc sánh vai Hựu Đình và cười nói vui vẻ. Theo một nguồn tin, cặp đôi đang có kế hoạch hợp tác với nhà sản xuất họ Trần.

Sau khi tạm biệt Trần Khả Tân cùng một số thành viên khác trong đoàn, Cao Viên Viên và Hựu Đình tay trong tay ra ô tô để về khách sạn. Phóng viên quan sát thấy cử chỉ của tài tử họ Triệu rất ân cần, một tay xách túi đồ ăn, tay kia anh dắt người yêu và luôn dành cho cô nụ cười âu yếm. Yêu Viên Viên mới chỉ vài tháng, lại kém người yêu 5 tuổi nhưng Triệu Hựu Đình rất đắm đuối với mối tình này.

Tại sảnh khách sạn, khi phát hiện ra phóng viên, Hựu Đình có phần ngại ngùng, trong khi Viên Viên tỏ ra rất vui vẻ, cô chào hỏi mọi người, sau đó cùng người tình lên phòng. Dường như người đẹp họ Cao đang rất hãnh diện về tình yêu mới này, dù cuộc tình với anh chàng Vu Tiểu Vỹ mới chỉ tan vỡ trước đó không lâu.

h

Đôi tình nhân quấn quýt không rời. Ảnh: QQ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?