Thứ năm, 14/5/2020, 16:12 (GMT+7)

Cao Vân Tường túng quẫn

Không việc làm, không có cơ hội trở lại sau nghi án hiếp dâm, Cao Vân Tường hiện phải bán hết những món hàng hiệu để có tiền chi tiêu. 

Tài khoản Gavin0602 trên một nền tảng mua bán online Trung Quốc gần đây đăng bán nhiều sản phẩm hàng hiệu như áo sơ mi Burberry, giày Valentino, tai nghe... , giá rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Nhiều người phát hiện ra đây là tài khoản của Cao Vân Tường, bởi các thông tin cá nhân của tài khoản trùng khớp với danh tính Cao Vân Tường, trong đó 2/6 là ngày sinh của con gái anh. 

Cao Vân Tường chật vật tìm kế sinh nhai sau án hiếp dâm. 

Cao Vân Tường chật vật tìm kế sinh nhai sau phiên tòa luận tội hiếp dâm. 

Cao Vân Tường từ Australia về Bắc Kinh từ tháng 3. Cho đến giờ, nam diễn viên vẫn thất nghiệp. Một nguồn tin cho hay để có tiền trang trải cuộc sống, anh buộc phải bán những món đồ giá trị, thậm chí cả quần áo hàng hiệu. Một đoạn tin nhắn giao dịch giữa Cao và một khách hỏi mua cũng được tiết lộ trên mạng xã hội, cho thấy nam diễn viên nhã nhặn, lịch sự nhưng không giảm giá món đồ. Sau khi giao dịch hoàn thành, anh nhiệt tình cảm ơn người mua. 

Nghi án Cao Vân Tường hiếp dâm đã khép lại hồi tháng 3 sau hai năm ồn ào. Tài tử họ Cao được tuyên trắng án, trả tự do. Dù thoát án tù, nhưng sự nghiệp của Cao Vân Tường được cho là hoàn toàn khép lại, do hình ảnh gây tác động xấu đến xã hội. Theo quy định, Cao Vân Tường ít nhất bị cấm xuất hiện trên mạng lưới truyền thông, giải trí... trong khoảng 2 năm. Ngoài ra, công ty cũ yêu cầu anh bồi thường tổn thất gây ra vì scandal hiếp dâm tại Australia. 

Cao Vân Tường bán nhiều đồ giá trị. 

Cao Vân Tường bán nhiều đồ giá trị. 

Một nguồn tin cho hay Cao Vân Tường về nước, nối lại liên lạc với vợ là diễn viên Đổng Tuyền. Khả năng hai người tái hợp chưa được xác nhận, tuy nhiên một nguồn tin cho hay Cao Vân Tường thường ra vào căn hộ nơi con gái và vợ cũ sống. Mối quan hệ giữa anh và Đổng Tuyền không căng thẳng, hai bên vẫn rất tôn trọng nhau, để lo cho tương lai con gái. 

Cao Vân Tường và vợ vẫn giữ quan hệ qua lại vì con gái. 

Cao Vân Tường và vợ vẫn giữ quan hệ qua lại vì con gái. 

Cao Vân Tường sinh năm 1982, nổi tiếng với Mị Nguyệt truyện, Độc chiến... Anh kết hôn với diễn viên Đổng Tuyền năm 2011, con gái chào đời 2016. Anh bị bắt hồi cuối tháng 3/2018 tại Australia, sau khi một nữ cộng sự (đã có chồng con) tố cáo bị Vân Tường và đồng bọn Vương Tinh hiếp dâm tập thể, khi họ thực hiện một dự án phim. Cơ quan chức năng xét nghiệm thấy ADN của Cao Vân Tường trong máu và tinh dịch lưu lại ở nơi xảy ra vụ án. Nam diễn viên phủ nhận cưỡng dâm. Tới tháng 7/2018, gia đình Vân Tường nộp ba triệu AUD (hơn 50 tỷ đồng) để anh được tại ngoại tại Australia. Đổng Tuyền chạy đôn đáo lo tiền bạc trang trải cho chồng. Vân Tường bị nhiều công ty kiện vi phạm hợp đồng. Tháng 3/2019, anh và Đổng Tuyền ly hôn.

Cao Vân Tường trong phim "Ba Thanh Truyện"
 
 

Cao Vân Tường trong trailer "Ba Thanh truyện".

Ngày 18/3, trong phiên xử cuối tại Australia, tài tử thoát án hiếp dâm, tòa tuyên anh trắng án và trả tự do cho anh sau 2 năm cưỡng chế. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao