Thứ bảy, 11/8/2018, 00:06 (GMT+7)

Cao Thái Sơn ngã đau khi đóng người mù quay MV mới

Sau một năm nghỉ ngơi dưỡng bệnh và tập trung chăm chút biệt thự riêng, nam ca sĩ trở lại đường đua VPop với sản phẩm 'Yêu hay thương hại'.

MV Yêu hay thương hại của Cao Thái Sơn
 
 

MV 'Yêu hay thương hại' của Cao Thái Sơn

Tối 10/8 Cao Thái Sơn tung MV được thực hiện công phu như một bộ phim điện ảnh. Dự án Yêu hay thương hại là tâm huyết của nam ca sĩ và êkíp sau một năm ấp ủ, từng bước triển khai ý tưởng. Cao Thái Sơn đóng vai một chàng trai gặp tai nạn, bị mù khi tương lai đang rộng mở. Anh may mắn vẫn có bạn gái ở bên chăm sóc, lo lắng cho anh từng ly từng tý.

Tối 10/8 Cao Thái Sơn tung MV được thực hiện công phu như một bộ phim điện ảnh. Dự án 'Yêu hay thương hại' là tâm huyết của nam ca sĩ và êkíp sau một năm ấp ủ. Cao Thái Sơn đóng vai một chàng trai gặp tai nạn, bị mù khi tương lai đang rộng mở. Anh may mắn vẫn có bạn gái ở bên chăm sóc, lo lắng từng ly từng tý.

Tuy vậy, sau những ngày hạnh phúc, chàng trai mù trở nên mặc cảm, tự ti. Anh sợ người yêu chỉ còn thương hại, ở bên anh vì tình nghĩa chứ không thật lòng quan tâm như xưa. Nhân vật nam dần tự tạo khoảng cách, xa lánh bạn gái.

Tuy vậy, sau những ngày hạnh phúc, chàng trai mù trở nên mặc cảm, tự ti. Anh sợ người yêu chỉ còn thương hại, ở bên anh vì tình nghĩa chứ không thật lòng quan tâm như xưa. Nhân vật nam dần tự tạo khoảng cách, xa lánh bạn gái.

MV có cảnh Cao Thái Sơn chống gậy, dò dẫm đi trên những bậc thang của căn biệt thự cổ. Do không nhìn được, chàng trai đã trượt chân ngã. Nam ca sĩ chia sẻ, anh ngã thật khi thực hiện cảnh này. Cú ngã khá đau, làm tôi trầy xước tay chân nhưng tôi chấp nhận để có sản phẩm hoàn hảo, chinh phục được khán giả, Cao Thái Sơn nói.

MV có cảnh Cao Thái Sơn chống gậy, dò dẫm đi trên những bậc thang của căn biệt thự cổ. Do không nhìn được, chàng trai đã trượt chân ngã. Nam ca sĩ chia sẻ, anh ngã thật khi thực hiện cảnh này. 'Cú ngã khá đau, làm tôi trầy xước tay chân nhưng tôi chấp nhận để có sản phẩm hoàn hảo, chinh phục cả những khán giả khó tính', Cao Thái Sơn nói.

Một năm qua Cao Thái Sơn gần như vắng mặt trong làng giải trí. Anh bị sự cố về sức khỏe, vỡ mạch máu mũi phải điều trị dài ngày. Thời gian qua nam ca sĩ cũng tập trung cho việc xây biệt thự triệu đô tại TP HCM nên tạm ngừng ra sản phẩm mới. Năm 2018 Cao Thái Sơn đã mua được hai căn nhà. Ngoài ca hát, anh còn có duyên buôn bán, làm giàu nhờ bất động sản.

Một năm qua Cao Thái Sơn gần như vắng mặt trong làng giải trí. Anh gặp sự cố về sức khỏe, vỡ mạch máu mũi phải điều trị dài ngày. Thời gian qua nam ca sĩ cũng tập trung cho việc xây biệt thự triệu đô tại TP HCM nên tạm ngừng ra sản phẩm mới. Năm 2018 Cao Thái Sơn đã mua được hai căn nhà. Ngoài ca hát, anh còn có duyên buôn bán, làm giàu nhờ bất động sản.

MV Yêu hay thương hại do chính Cao Thái Sơn viết kịch bản và đồng chỉ đạo thực hiện cùng đạo diễn Ngọc Duyên. Nam ca sĩ chia sẻ, bản thân anh từng có những mối quan hệ tưởng như là tình yêu nhưng không phải. Tôi đã tỉnh táo dừng lại kịp lúc để không làm tổn thương đối phương. Tôi nghĩ trong cuộc sống nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh đó. Từ trải nghiệm của bản thân, tôi viết nên kịch bản quay MV này, Cao Thái Sơn nói.

MV 'Yêu hay thương hại' do chính Cao Thái Sơn viết kịch bản và đồng chỉ đạo thực hiện cùng đạo diễn Ngọc Duyên. Nam ca sĩ thừa nhận, bản thân anh từng có những mối quan hệ tưởng như tình yêu nhưng không phải. 'Tôi đã tỉnh táo dừng lại kịp lúc để không làm tổn thương đối phương. Tôi nghĩ trong cuộc sống nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh đó. Từ trải nghiệm của bản thân, tôi viết nên kịch bản của MV này', Cao Thái Sơn nói.

Bạn diễn của Cao Thái Sơn là Trúc Anh Trần. Cô xuất thân từ diễn viên kịch. Hai người kết hợp ăn ý nên chỉ mất đúng một ngày là hoàn thành các cảnh quay. Bối cảnh chính được chọn là tại một căn biệt thự cổ triệu đô ở quận 2 TP HCM. Cao Thái Sơn tiết lộ, ngoài thời gian và công sức anh còn đầu tư chi phí khủng làm sản phẩm này.

Bạn diễn của Cao Thái Sơn là Trúc Anh Trần. Cô xuất thân từ diễn viên kịch. Hai người kết hợp ăn ý nên chỉ mất đúng một ngày để hoàn thành các cảnh quay. Bối cảnh chính được chọn là tại một căn biệt thự cổ triệu đô ở quận 2 TP HCM. Cao Thái Sơn tiết lộ, ngoài thời gian và công sức anh còn đầu tư chi phí 'khủng' làm sản phẩm này.

Sau những cảnh quay nặng về tâm lý, Cao Thái Sơn vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn gái.

Sau những cảnh quay nặng về tâm lý, Cao Thái Sơn vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng 'bạn gái'.

Ca khúc Yêu hay thương hại do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Trung sáng tác. Êkíp hơn 20 người hỗ trợ Cao Thái Sơn thực hiện sản phẩm này. Nam ca sĩ hy vọng sự trở lại của anh được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Ca khúc 'Yêu hay thương hại' do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Trung sáng tác. Êkíp hơn 20 người hỗ trợ Cao Thái Sơn làm MV. Nam ca sĩ hy vọng sự trở lại của anh được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?