Thứ hai, 28/8/2017, 09:31 (GMT+7)

Cao Thái Sơn đợi đến khi cuộc sống ổn định mới hát về nỗi đau trong tình yêu

Đây là thời điểm Cao Thái Sơn thấy mọi thứ viên mãn nên tung ca khúc 'Giá như trên đời chỉ cần tình yêu'.

Cao Thái Sơn vừa tung ca khúc mới mang tên Giá như trên đời chỉ cần tình yêu được chính Phan Mạnh Quỳnh “đo ni đóng giày” cho giọng hát của anh. Cao Thái Sơn chia sẻ, lần đầu nghe bản demo, anh đã cảm nhận sâu sắc nỗi đau trong tình yệu, sự chờ mong tuyệt vọng, những cảm xúc dồn nén mà tác giả ca khúc muốn truyền tải.

cao-thai-son-doi-den-khi-cuoc-song-on-dinh-moi-hat-ve-noi-dau-trong-tinh-yeu

Ca sĩ Cao Thái Sơn.
Ảnh: Milor Trần, Stylist: Ti Ak.

Ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác vào năm 2012, thời điểm Cao Thái Sơn gặp nhiều biến cố nhất trong cuộc sống, khi mà bất cứ tin tức nào liên quan đến anh cũng trở thành tâm điểm. Cao Thái Sơn cho biết có thể nói đó là khoảng thời gian đầy trắc trở trong sự nghiệp và cuộc sống. Những tưởng tất cả điều đó khiến nam ca sĩ gục ngã thì luôn có những phương án giải quyết giúp anh cân bằng lại cuộc sống.

Ca khúc 'Giá như trên đời chỉ cần tình yêu' - Cao Thái Sơn

Được Phan Mạnh Quỳnh dành tặng ca khúc tâm đắc từ rất lâu, thế nhưng chỉ khi cuộc sống ổn định, mọi thứ viên mãn, Cao Thái Sơn mới tự tin cho ra mắt. Theo anh, trong âm nhạc, những áp lực của cuộc sống sẽ làm chi phối, khiến việc đặt trọn cảm xúc vào bài hát trở nên khó khăn hơn. Càng tâm đắc với bài hát, Cao Thái Sơn càng muốn trau chuốt trong từng khâu sản xuất để tạo nên một bản thu chất lượng, chạm đến trái tim của người nghe. Đặc biệt, những ai càng trải qua nhiều thất bại trong tình yêu, càng đau khổ thì khi hát sẽ truyền cảm xúc của mình nhiều hơn. Và hiện tại chính là thời điểm chín muồi để ca khúc mới được giới thiệu đến khán giả.

cao-thai-son-doi-den-khi-cuoc-song-on-dinh-moi-hat-ve-noi-dau-trong-tinh-yeu-1

Cao Thái Sơn vừa ra mắt ca khúc 'Giá như trên đời chỉ cần tình yêu'.

Cao Thái Sơn là một trong những ca sĩ sở hữu nhiều bài hit trong sự nghiệp của mình. Những ca khúc như Con đường mưa, Pha lê tím, Yêu thương quay về, Cầu vồng sau mưa, Sẽ có người cần anh, Điều ngọt ngào nhất, Anh sai rồi… đều tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng bởi giai điệu, ca từ và giọng hát đầy cảm xúc. Nam ca sĩ từng đạt giải thưởng Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất của Làn Sóng Xanh trong nhiều năm, giải thưởng Album Vàng…

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả