Thứ sáu, 24/3/2017, 08:17 (GMT+7)

Cao Thái Hà muốn để tiền mua thuốc cho bố và nuôi em ăn học hơn là mua sắm

Nghĩ đến bố và em trai, nữ diễn viên liền 'chùn tay', không muốn sắm sửa cho bản thân những món đồ hiệu nữa.

Từ trước đến nay, Cao Thái Hà là một trong những người đẹp hiếm khi khoe hàng hiệu. Nữ diễn viên thú nhận, là con gái, cô cũng có niềm đam mê với những món đồ thời thượng. Song, thay vì bỏ số tiền lớn để mua túi hiệu, quần áo sang, hay những vật dụng đắt đỏ, Cao Thái Hà dùng tiền mua nhà, xe để ổn định cuộc sống. Sau 5 năm chăm chỉ lao động, cô đã tự mua được một căn hộ. Cao Thái Hà tâm sự, là trụ cột kinh tế chính của gia đình nên cô không "mơ tưởng" nhiều đến những thứ có giá xa xỉ, chỉ thỉnh thoảng tự thưởng cho bản thân khi ký được hợp đồng phim lớn. 

Diễn viên Đồng tiền quỷ ám muốn được khán giả nhìn nhận về khả năng diễn xuất thay vì chỉ suốt ngày khoe quần này áo nọ trên báo chí. Tuy nhiên, cô cũng thẳng thắn nhìn nhận: "Thật ra người đẹp dùng hàng hiệu là điều bình thường. Khi kiếm ra tiền họ có thể tự thưởng cho bản thân mình. Tôi ít xài đồ hiệu vì tính toán xa xôi hơn. Khi có căn nhà đủ ấm để đi về, một chiếc xe che nắng che mưa là đủ đối với tôi. Dĩ nhiên, thấy bạn bè có những món hàng hiệu vài tỷ, tôi cũng thích chứ. Nhưng rồi nghĩ lại số tiền đó sẽ mua được thuốc cho ba, lo được cho em trai ăn học đàng hoàng nên tôi không mua nữa".

cao-thai-ha-muon-de-tien-mua-thuoc-cho-bo-va-nuoi-em-an-hoc-hon-la-mua-sam

Diễn viên Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà từng thổ lộ, bố cô đang bị ung thư. Mỗi ngày từ phim trường về, được thấy bố ngồi đó, nói cười và trò chuyện, cùng nhau dùng bữa cơm tối là khoảnh khắc thiêng liêng mà cô muốn giữ lại. "Tôi không biết rằng mọi chuyện sau này sẽ ra sao hay những chông gai một năm qua hai bố con chống chọi vất vả biết nhường nào, nhưng ngày nào còn được ở cạnh bố, tôi trân trọng từng phút. Sinh ra được làm con của bố là vinh dự lớn nhất đời tôi. Suốt đời này, tôi nguyện mãi mãi lưu giữ bố vào trái tim không ai thay thế được".

Nói về lý do liên tục tham gia phim ảnh trong khi bố đang bị bệnh, Cao Thái Hà tâm sự, hầu như năm nay lịch phim của cô đã dày đặc. Cô rất vui khi được các đạo diễn tin tưởng và mời tham gia nhiều vai chính. Cát-xê đóng phim giúp cô có thêm chi phí chữa bệnh cho bố. Hiểu cho công việc của con gái, bố Cao Thái Hà không phàn nàn gì khi con ít có thời gian kề cận.

Cao Thái Hà sinh năm 1990, đến từ Cần Thơ. Cô từng đoạt giải Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, từng thi Hoa hậu Việt Nam 2008, vào top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất. Cao Thái Hà đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim, làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu. Gần đây, cô được khán giả ưu ái gọi là Người đẹp Tây Đô 9X.

Thời gian này, Cao Thái Hà đang đóng những phân đoạn cuối cùng của phim truyền hình Duyên định kim tiền Hôn lễ mùa thu. Ngoài ra, cô sắp tham gia dự án điện ảnh đầu tay, sẽ chiếu trong năm nay.

>> Ảnh: Cao Thái Hà biến hóa khi làm mẫu

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?