Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Cao Thái Hà khác lạ khi cắt mái tóc dài

Nữ diễn viên trẻ trung, năng động hơn với mái tóc ngắn để chuẩn bị đóng phim mới. 

Thứ ba, 1/5/2018, 11:07 (GMT+7)
Cao Thái Hà sinh năm 1990, đến từ Cần Thơ. Cô từng đoạt giải Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, từng thi Hoa hậu Việt Nam 2008, vào top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải Trình diễn trang sức đẹp nhất. Cao Thái Hà góp mặt trong khá nhiều phim truyền hình như Duyên định kim tiền, Hôn lễ mùa thu... Ngoài ra, cô còn làm người mẫu quảng cáo. Gần đây, cô được khán giả ưu ái gọi là Người đẹp Tây Đô 9X. Khán giả còn nể phục Cao Thái Hà ở chuyện cô tích cực lao động nghệ thuật, không mua sắm hàng hiệu để dành tiền giúp bố chữa bệnh và nuôi em ăn học.

Cao Thái Hà sinh năm 1990, từng góp mặt trong khá nhiều phim truyền hình như 'Duyên định kim tiền', 'Hôn lễ mùa thu'... Hình ảnh của nữ diễn viên gắn liền với mái tóc dài, trông rất dịu dàng. 

Tuy nhiên, mới đây Cao Thái Hà đã cắt phăng mái tóc dài mà cô nuôi 3 năm nay. 

Tuy nhiên, mới đây Cao Thái Hà đã 'cắt phăng' mái tóc dài mà cô 'nuôi' 3 năm nay. 

Cao Thái Hà cho biết, cô cắt tóc để phù hợp với vai nữ chính trong phim truyền hình Án nóng. 

Cao Thái Hà cho biết, cô cắt tóc để phù hợp với vai nữ chính trong phim truyền hình 'Án nóng'. 

Trong 5 năm hoạt động nghệ thuật, hầu hết các vai diễn của Cao Thái Hà đều thuộc tuýp nữ tính, để tóc dài. Với dự án mới của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, cô buộc phải thay đổi hoàn toàn dung mạo và phong cách ăn mặc.

Trong 5 năm hoạt động nghệ thuật, hầu hết các vai diễn của Cao Thái Hà đều thuộc tuýp nữ tính với mái tóc dài. Khi tham gia dự án mới của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, cô buộc phải thay đổi hoàn toàn dung mạo và phong cách ăn mặc.

Trong phim mới, nhân vật của Cao Thái Hà thường mặc đồng phục công an, còn ở đời thường thì mặc trang phục cá tính. Do đó, êkíp yêu cầu cô cắt tóc ngắn để trông năng động, mạnh mẽ hơn. 

Trong phim, nhân vật của Cao Thái Hà thường mặc đồng phục công an, còn ở đời thường thì mặc trang phục cá tính. Do đó, êkíp yêu cầu cô cắt tóc ngắn để trông năng động, mạnh mẽ hơn. 

Người đẹp Tây Đô 9X chia sẻ: Là con gái, tôi ngại nhất chuyện cắt tóc, tuy nhiên đôi khi hy sinh một chút vì nghệ thuật cũng xứng đáng. Mái tóc cũ tôi nuôi hơn 3 năm, chăm sóc nó tỉ mỉ từng ngày nên khi thợ đưa kéo vào, tự dưng tôi rớt nước mắt. Nhưng cơ hội được thay đổi bản thân, làm mới mình trong nghệ thuật không dễ dàng có được nên tôi chấp nhận.

'Người đẹp Tây Đô 9X' chia sẻ: 'Là con gái, tôi ngại nhất chuyện cắt tóc, tuy nhiên đôi khi hy sinh một chút vì nghệ thuật cũng xứng đáng. Mái tóc cũ tôi nuôi hơn 3 năm, chăm sóc nó tỉ mỉ từng ngày nên khi thợ đưa kéo vào, tự dưng tôi rớt nước mắt. Nhưng cơ hội được thay đổi bản thân, làm mới mình trong nghệ thuật không dễ dàng có được nên tôi chấp nhận'.

Không chỉ cắt tóc, nữ diễn viên còn phải mua mới toàn bộ quần áo vì phong cách của cô từ trước đến nay rất điệu đà. 

Không chỉ cắt tóc, nữ diễn viên còn phải mua mới toàn bộ quần áo vì phong cách của cô từ trước đến nay rất điệu đà. 

Cao Thái Hà chụp bộ ảnh tại Hàn Quốc nhân dịp đi công tác kết hợp du lịch. 

Cao Thái Hà chụp bộ ảnh tại Hàn Quốc nhân dịp đi công tác kết hợp du lịch. 

Từ 2/5, Cao Thái Hà bắt tay tạo hình nhân vật để 3 ngày sau đó cô chính thức bước vào buổi quay đầu tiên của phim Án nóng.

Từ 2/5, Cao Thái Hà bắt đầu tạo hình nhân vật để 3 ngày sau đó cô chính thức bước vào buổi quay đầu tiên của phim 'Án nóng'.

Ảnh: Lâm Nguyên

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?