Thứ sáu, 26/10/2018, 09:24 (GMT+7)

Cao Thái Hà, Khả Ngân ngất xỉu khi đóng 'Hậu duệ mặt trời'

Cảnh hai nhân vật nữ nhận tin bạn trai hy sinh tâm lý quá nặng nên khi diễn xong họ không thể thoát vai.

Chiều 25/10, êkíp bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt có cuộc gặp với báo giới. Tại sự kiện, diễn viên Cao Thái Hà - vai trung úy Minh Ngọc - diện quân phục mạnh mẽ, cá tính.

Chiều 25/10, êkíp bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt có cuộc gặp với báo giới tại TP HCM. Diễn viên Cao Thái Hà - vai trung úy Minh Ngọc - diện quân phục mạnh mẽ, cá tính.

Cao Thái Hà cho biết, 4 tháng qua khi nhận lời mời tham gia Hậu Duệ Mặt Trời, cô phải từ chối 2 dự án truyền hình khác. Vai diễn trung úy Minh Ngọc với cô là một bước đệm lớn của sự nghiệp nên muốn dành thời gian tối đa. Trước đó, cô được nhà sản xuất mời vào vai bác sĩ Hoài Phương nhưng cô từ chối khiến êkíp khá bất ngờ. Tôi là diễn viên tay ngang mới vào nghề chỉ 5 năm, kinh nghiệm còn ít ỏi, khó thể hiện trọn vẹn nhân vật vốn quá thành công. Tôi chọn giải pháp an toàn là vai thứ chính.

Cao Thái Hà cho biết 4 tháng qua, khi nhận lời mời tham gia 'Hậu duệ mặt trời', cô phải từ chối hai dự án truyền hình khác. Vai diễn trung úy Minh Ngọc với cô là một bước đệm lớn của sự nghiệp nên muốn dành thời gian tối đa. Trước đó, cô được nhà sản xuất mời vào vai bác sĩ Hoài Phương nhưng cô từ chối khiến êkíp khá bất ngờ. 'Tôi là diễn viên tay ngang mới vào nghề chỉ 5 năm, kinh nghiệm còn ít ỏi, khó thể hiện trọn vẹn nhân vật vốn quá thành công. Tôi chọn giải pháp an toàn là vai thứ chính'.

Suốt quá trình quay phim tại TP HCM và ngoài đảo, Cao Thái Hà có mối quan hệ thân thiết hơn với dàn diễn viên chính: Song Luân (ảnh), Hữu Vi, Khả Ngân. Nữ diễn viên kể thêm, Song Luân là người khéo léo, hay trêu đùa với mọi người trong đoàn phim. Riêng trong công việc, nam diễn viên chuyên nghiệp, hết mình cho vai diễn.

Suốt quá trình quay phim tại TP HCM và ngoài đảo, Cao Thái Hà có mối quan hệ thân thiết với dàn diễn viên chính Song Luân (ảnh), Hữu Vi, Khả Ngân. Nữ diễn viên nhận xét Song Luân là người khéo léo, hay trêu đùa với mọi người trong đoàn phim. Riêng trong công việc, nam diễn viên chuyên nghiệp, hết mình cho vai diễn.

Quá trình quay phim tại đảo khiến Cao Thái Hà khó quên, rớt nước mắt khi nhớ lại. Cứ đến 16h, êkíp khoảng 100 người chuẩn bị và quay đến 5 giờ sáng hôm sau. Tất cả quay trong điều kiện mưa gió, lúc nào cũng có người nhiễm lạnh, cảm sốt, thậm chí ngất xỉu phải đi bệnh viện. Trong đó, cảnh quay tại trạm cứu hộ được đạo diễn Trần Bửu Lộc (trái) yêu cầu thực hiện như thật, liên tục xịt nước xối xả từ trên xuống khiến diễn viên ướt sũng. Phân đoạn quay 10 ngày liên tục khiến sức khỏe của êkíp bị ảnh hưởng, trong đó có Song Luân, Hữu Vi.

Cao Thái Hà rớt nước mắt khi nhớ lại những ngày quay phim ở đảo. Cứ đến 16h, êkíp khoảng 100 người lại chuẩn bị và quay đến 5h sáng hôm sau. Họ quay trong điều kiện mưa gió, lúc nào cũng có người nhiễm lạnh, cảm sốt, thậm chí ngất xỉu phải đi bệnh viện. Trong đó, cảnh quay tại trạm cứu hộ được đạo diễn Trần Bửu Lộc (trái) thực hiện chân thật, liên tục xịt nước xối xả từ trên xuống khiến diễn viên ướt sũng. Phân đoạn này quay 10 ngày liên tục mới đạt yêu cầu khiến sức khỏe của êkíp bị ảnh hưởng. 'Tôi nhớ mãi cảnh Song Luân ngồi thụp xuống đất, kiệt sức sau cảnh quay khó khăn'.

Tôi

Chia sẻ với Ngoisao.net, Cao Thái Hà cũng ấn tượng cảnh nhân vật Minh Ngọc và Hoài Phương (Khả Ngân) cầm lá thư báo tử khi gặp nhau ở cổng doanh trại. Phân đoạn này tâm lý nặng nề bởi họ biết tin hai người mình yêu hy sinh. 'Tôi và Khả Ngân nhìn nhau, không nói một tiếng nào. Hai đứa ôm nhau khóc không ngừng được, đến nỗi mà khóc xong đạo diễn kêu cắt, cả hai tay vẫn run và lăn ra xỉu ngay lập tức. May mắn, hai chị em được đoàn phim chăm sóc nên nhanh chóng ổn định sau đó'.

Cao Thái Hà từng ngất xỉu trong cảnh nhận tin Song Luân, Hữu Vi tử trận - 5

Diễn viên Khả Ngân khoe vai trần gợi cảm trong buổi họp báo. 

Cao Thái Hà từng ngất xỉu trong cảnh nhận tin Song Luân, Hữu Vi tử trận - 6

Ca sĩ Jun chuẩn bị bó hoa đến chúc mừng Khả Ngân hoàn thành vai diễn mới trong lĩnh vực truyền hình. Trước đó, cả hai có dịp hợp tác trong dự án '100 ngày bên em'.

Cao Thái Hà từng ngất xỉu trong cảnh nhận tin Song Luân, Hữu Vi tử trận - 7

Nói về những cảnh tình cảm với Song Luân, Khả Ngân cho biết: 'Mỗi lần hôn anh Luân, lúc nào anh ấy cũng hỏi sao tim anh đập nhanh quá vậy. Hai anh em cũng đều ngồi bàn với nhau xem hôn sao cho đẹp và thật'.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?