Cảnh sex phim '50 sắc thái' dữ dội không kém truyện

Nữ tác giả E.L. James rất thích thú khi thấy những cảnh làm tình bà đã 'dày công' miêu tả trong tiểu thuyết được thể hiện sống động trên phim.

Thứ bảy, 26/7/2014, 10:55 (GMT+7)

Hôm 24/7, trailer phim 50 sắc thái được tiết lộ lập tức gây xôn xao vì những cảnh nóng khêu gợi của hai diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson. Thậm chí khi chiếu trên truyền hình, một số hình ảnh "bạo dâm" trong trailer đã bị cắt đi để phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

50s-9265-1406345154.jpg
50ss-5565-1406345154.jpg

Một số cảnh nóng được hé lộ trong trailer.

Ngay sau đó, nữ nhà văn E.L. James, tác giả của bộ tiểu thuyết khiêu dâm 50 sắc thái, đã tăng nhiệt cho cơn sốt chờ đón bộ phim này khi khẳng định, bà đã xem phim và rất hài lòng vì tất cả những cảnh sex không hề bị tiết chế so với nguyên bản. E.L. James chia sẻ trên kênh Today: "Những cảnh đó được thể hiện đúng như miêu tả. Những gì tôi được nhìn thấy là chúng không hề bị giảm bớt. Tôi nghĩ chúng rất thú vị".

Trong tiểu thuyết, E.L. James đã khiến độc giả liên tục nóng mặt và bị hút vào những trang văn dài miêu tả đam mê nhục cảm của hai nhân vật chính - chàng tỷ phú hào hoa đa cảm Christian Grey và cô cử nhân khoa văn Anastasia Steele lần đầu yêu và bước vào cuộc phiêu lưu tình ái. Thêm vào đó là sự ám ảnh với những đoạn miêu tả về kiểu yêu bạo liệt mà Christian áp dụng với những cô người tình của mình. Nếu tất cả những cảnh ân ái đó được lột tả trên phim như những gì mà nữ tác giả tiết lộ, bộ phim không chỉ dán mác NC-17 (cấm khán giả dưới 17 tuổi) mà còn thực sự khó xem với nhiều đối tượng lớn tuổi khác.

50sss-8665-1406345154.jpg

Nhà văn E.L. James.

Hai diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson cũng thổ lộ, họ đã phải diễn rất nhiều cảnh nóng. Nam diễn viên 32 tuổi Jamie Dornan chia sẻ trên kênh Today về sở thích bạo dâm của nhân vật: "Đó không phải là cách mà bạn thường quan hệ tình dục, chí ít thì tôi không làm như vậy". Nữ diễn viên Dakota Johnson cười rúc rích tiếp lời: "Đúng là tôi đã phải diễn rất nhiều cảnh nóng".

Cặp sao cùng đồng tình xác nhận, việc đóng cảnh yêu đương như thể là "tập acrobic tình dục" vì phải mệt sức mô phỏng đủ tư thế quái chiêu. Dakota thổ lộ: "Cơ thể chúng tôi phải đặt ở tư thế ra sao và cử động như thế nào. Nó giống như là một cuộc khiêu vũ vậy, như tập acrobic". Jamie Dornan tán thành: "Đúng là acrobic tình dục!".

50-7830-1406345154.jpg

Jamie Dornan và Dakota Johnson trong cuộc phỏng vấn trên kênh Today.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?