Thứ sáu, 22/9/2017, 09:34 (GMT+7)

Cảnh sát vội vã đến nhà kiểm tra đề phòng Aaron Carter tự tử

Những cuộc gọi liên tiếp đến đồn cảnh sát thông báo nam ca sĩ Mỹ đang say thuốc hoặc muốn tự sát.

Tối thứ năm (21/9), một đội cảnh sát đã vội vã tới nhà Aaron Carter ở Florida sau khi nhận được cuộc gọi khẳng định rằng nam ca sĩ đang chịu ảnh hưởng thứ gì đó có thể nguy hiểm đến tính mạng. "Chúng tôi được đề nghị tới kiểm tra tình trạng sức khỏe tại nhà cậu ấy vào tối nay", đại diện của phòng cảnh sát St. Petersburg (Florida) cho biết.

canh-sat-voi-va-den-nha-kiem-tra-de-phong-aaron-carter-tu-tu

Cảnh sát bên ngoài nhà của Aaron Carter tối 21/9.

Theo TMZ, trước đó một người hàng xóm gõ cửa nhà Aaron Carter nhưng không thấy anh phản hồi. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nhà, nam ca sĩ đã ra mở cửa và trò chuyện bình thường. "Các nhân viên của chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy không cần bất kỳ sự trợ giúp nào", đại diện cảnh sát chia sẻ trên RadarOnline.

Chỉ trong tháng 9, cảnh sát đã tới nhà Aaron Carter 3 lần vì nhận được vô số cuộc gọi từ những người khác nhau bày tỏ nỗi lo lắng về tình trạng của nam ca sĩ. Vào ngày 5/9, một phụ nữ giấu tên hốt hoảng gọi đến: "Anh ấy đang rất ốm yếu và đứng trên bờ vực của cái chết. Lần tới các anh đến, có thể sẽ nhìn thấy anh ấy đã chết".

canh-sat-voi-va-den-nha-kiem-tra-de-phong-aaron-carter-tu-tu-1

Bạn bè, người thân đang rất lo ngại về tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần của Aaron Carter.

Một người khác thông báo về hành vi cư xử kỳ quặc của Aaron: "Anh ấy đang bị tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Anh ấy đang cố mua một khẩu súng và đe dọa mọi người".

Người thứ ba khẩn cầu cảnh sát đến nhà kiểm tra tình hình của Aaron: "Aaron Carter đang đe dọa sẽ tự sát. Anh ấy có rất nhiều đơn thuốc ở cạnh". Người này cũng nói thêm rằng ngôi sao nhạc pop đã dọa kết liễu cuộc đời vài tháng nay nhưng chưa hành động.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả