Thứ sáu, 10/7/2020, 08:07 (GMT+7)

Cảnh sát tin diễn viên 'Glee' đã chết đuối

MỹSau nhiều giờ tìm kiếm trên hồ, cảnh sát chưa tìm thấy nữ diễn viên 33 tuổi Naya Rivera nhưng tin rằng cô đã thiệt mạng.

"Mục tiêu bây giờ vẫn là mang cô Rivera về với gia đình để họ có thể lo hậu sự", phó cảnh sát trưởng Chris Dyer của quận Ventura (California) phát biểu với báo giới vào trưa 9/7 theo giờ địa phương.

Nữ diễn viên Naya Rivera.

Nữ diễn viên Naya Rivera.

Naya Rivera mất tích trên hồ Piru ở Ventura - cách Los Angeles 90 km về phía bắc - từ chiều 8/7. Cô thuê một chiếc thuyền phao cùng con trai 4 tuổi ngắm cảnh hồ lúc 13h. Ba tiếng sau, người cho thuê thuyền không thấy Naya quay trở lại nên đã đi tìm. Ông tìm thấy con trai nữ diễn viên đang ngủ thiếp đi trên thuyền một mình. Cậu bé kể rằng mẹ đã đi bơi nhưng chưa quay trở lại. Phao bơi của Naya vẫn còn để trên thuyền.

Cảnh sát nói rằng đã tìm kiếm trên quy mô lớn, sử dụng cả trực thăng, tàu cứu hộ và các thợ lặn tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy Naya Rivera. Công tác tìm kiếm diễn ra xuyên đêm 8/7, trừ trực thăng tạm dừng trước khi hoạt động trở lại vào buổi sáng.

"Tình hình mới nhất là chúng tôi đang chuyển từ nỗ lực cứu hộ sang tìm kiếm và đưa thi thể cô ấy về", phó cảnh sát trưởng cho biết. "Chúng tôi đoán rằng một tai nạn đã xảy ra và khả năng cô ấy đã chết đuối trên hồ. Không có dấu hiệu Rivera bị sát hại, không có bất kỳ mối nghi ngờ nào ngoài một tai nạn thương tâm".

Hiện trường nữ diễn viên 'Glee' mất tích
 
 

Cảnh sát tìm kiếm Naya Rivera trên hồ

Theo điều tra của cảnh sát, Naya Rivera từng đến hồ Piru nhiều lần và quen với địa hình sông nước ở đây. Hồ Piru rộng khoảng 5.000 km2.

Con trai nữ diễn viên Glee hiện trong tình trạng ổn định và được bố chăm sóc. Cậu bé là con trai duy nhất của Naya Rivera với nam diễn viên Ryan Dorsey trong cuộc hôn nhân kéo dài bốn năm từ 2014 đến 2018.

Nam diễn viên Ryan Dorsey đến chăm sóc và vỗ về con trai 4 tuổi vào sáng 9/7 sau khi mẹ bé mất tích.

Nam diễn viên Ryan Dorsey đến chăm sóc và vỗ về con trai 4 tuổi vào sáng 9/7 sau khi mẹ bé mất tích.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao