Thứ tư, 7/8/2013, 15:16 (GMT+7)

Cảnh nóng táo bạo của Trần Pháp Lai bị cắt

Những hình ảnh nhạy cảm của mỹ nhân Hong Kong và tài tử Trương Trí Lâm trong 'Bao la vùng trời 2' bị cắt bỏ trước khi phim lên sóng.

Những ồn ào xung quanh cảnh "nóng" của Trần Pháp Lai và tài tử Trương Trí Lâm trong Bao la vùng trời 2 khiến không ít khán giả quan tâm, dù những hình ảnh này không được lên sóng. Mới đây, một vài tấm hình hậu trường của đoạn phim này đã được hé lộ trên mạng, trong đó Pháp Lai bán khỏa thân, ngồi trong lòng Trương Trí Lâm và có những cử chỉ âu yếm nồng nàn với anh.

v1-1375859492_600x0.jpg
Cảnh nóng bị cắt của "Bao la vùng trời 2".

Theo một nguồn tin, nhà đài TVB đã quyết định cắt cảnh "nóng" này, sau khi một số ý kiến cho rằng nó không thích hợp cho một bộ phim truyền hình giờ vàng, có nhiều bộ phận khán giả là người già, thanh niên, trẻ nhỏ... xem. Tuy nhiên, trong các phiên bản Singapore, Malaysia, người xem có cơ hội thưởng thức những màn "bỏng mắt" trên.

Đây không phải lần đầu Trần Pháp Lai táo bạo khoe thân, cô từng có màn mặc đồ bơi rất sexy trong The Family Link hay diện đồ lót trong The Stew of Life. Trong khi đó, Trương Trí Lâm khi được hỏi liệu có "vô tình" nhìn thấy vòng một nảy nở của người đẹp hay không đã cho biết, anh bị bịt mắt từ đầu đến cuối, hoàn toàn không thấy gì hết.

v2-1375859492_600x0.jpg
Trần Pháp Lai ngày càng táo bạo với cảnh "nóng".

Đoạn phim với cảnh "nóng" mô tả cảnh nhân vật nam Captain Cool (Trương Trí Lâm đóng) và Holiday (Trần Pháp Lai đóng) hẹn hò nhau trên một chiếc xe mui trần, và sau khi biểu diễn một điệu nhảy sexy trước mặt bạn trai, bịt mắt và ngồi trên đùi anh, cô nàng đã cởi áo, để lộ toàn bộ ngực và hôn bạn trai đắm đuối... Hiện tại, Bao la vùng trời 2 đang là một trong những phim hot của TVB và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?