Cảnh 'giường chiếu' của Thành Long gây chú ý

Hình ảnh nhạy cảm trong 'All in the family' mà Thành Long đóng hơn 30 năm trước khiến dư luận xôn xao.

Thứ ba, 20/3/2012, 16:30 (GMT+7)

>> Thành Long liếc trộm ngực Coco Lee
>> Nội thất phi cơ 31 triệu USD của Thành Long

ma1-431868-1368235136_500x0.jpg

Những cảnh nóng của "All in the family" gây chú ý trong khán giả. Ảnh: Sina.

Thành Long nổi tiếng toàn thế giới với thể loại phim hài hành động, nhưng ít ai biết được rằng trước khi thành danh, tài tử Hong Kong từng một lần thử sức với vai chính trong một bộ phim "người lớn" tên All in the family. Đây cũng là lần duy nhất mà Thành Long táo bạo cởi đồ, chỉ giữ lại trên mình đúng một... chiếc quần nhỏ.

Trong tác phẩm được làm từ năm 1975 này, Thành Long dù còn trẻ nhưng đã rất thành công khi vào vai anh chàng phu xe bị một người đàn bà có chồng mê hoặc, cả hai có nhiều màn ái ân nóng bỏng cho đến khi chồng người đàn bà bắt gặp. Đảm nhận vai nữ chính trong phim là nữ diễn viên Mễ Lan - người được mệnh danh là "quả bom sex" của màn ảnh lúc bấy giờ, cô đã trút bỏ tất cả áo quần và tự tin lõa thể trước ống kính để đóng cảnh ân ái với bạn diễn.

Chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt này, Thành Long nói, ở tuổi anh khi đó, đương nhiên không từ chối bất cứ cơ hội nào để tìm kiếm thành công trong sự nghiệp: "Chẳng thể thay đổi những điều mình đã làm từ hơn 30 năm trước, nhưng với tôi, đóng phim người lớn cũng không có gì quá to tát. Ngay cả diễn viên nổi tiếng Marlon Brando cũng từng đóng cảnh nóng đó thôi. Hơn nữa, phim cấp ba thời ấy cũng khác bây giờ nhiều".

Nam diễn viên Thành Long giờ đã là một ngôi sao của làng giải trí Trung Quốc.

Nam diễn viên Thành Long giờ đã là một ngôi sao của làng giải trí Trung Quốc. Ảnh: CNS.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?