Can Lộ Lộ không ngại khi khoe cơ thể

Nữ diễn viên Trung Quốc khẳng định 'Chỉ cần cái tâm trong sáng là đủ'.

Thứ ba, 28/8/2012, 10:35 (GMT+7)

>> Can Lộ Lộ phủ nhận 'nẫng' chồng già của đồng nghiệp
>> Can Lộ Lộ đi chơi đêm với đạo diễn họ Đặng

Can Lộ tham dự buổi giới thiệu sản phẩmi của một hãng xe hơi.

Can Lộ tham dự buổi giới thiệu sản phẩmi của một hãng xe hơi.

Tham dự buổi giới thiệu sản phẩm mới của một hãng xế hộp hôm 27/8 ở Huệ Châu, Trung Quốc, Can Lộ Lộ nổi bật với bộ váy đỏ rực rỡ, phần cổ xẻ sâu giúp cô khoe trọn gò bồng đảo và vòng eo nhỏ nhắn. Sau lần đi chơi đêm với đạo diễn 53 tuổi Đặng Kiến Quốc và bị báo chí bắt gặp, cái tên Can Lộ Lộ càng được nhắc đến nhiều hơn.

Tại sự kiện ngày 27/8, trong vòng vây báo chí, Can Lộ Lộ một lần nữa nói về tin đồn cặp vị đạo diễn già và "âm mưu" hất Lưu Dương, vợ của vị này khỏi nhà. Cô gái khẳng định không hề có chuyện "tình tay ba", và Lưu Dương và cô vẫn là bạn thân thiết. Người mẫu này tiết lộ, khi cô đi sự kiện, thi thoảng vẫn gọi về cho Đặng Kiến Quốc, hoặc ông gọi cho cô, chỉ để hỏi thăm, bởi mối quan hệ của hai người là bạn bè. Vậy còn chuyện chăm chút, tình tứ với nhau? - "Trong thế giới showbiz này, việc ôm ấp, hay cái hôn hoàn toàn là những điều rất bình thường".

Suốt thời gian qua, phong cách ăn mặc hở đến dị hợm của Can Lộ Lộ là chủ đề bàn tán của dư luận. Tuy vậy, nữ diễn viên, người mẫu này không lấy đó làm buồn: "Chúng tôi là những "ma nơ canh" của làng giải trí, buộc phải mặc theo yêu cầu, phải cho mọi người thấy cơ thể mình. Chỉ cần cái tâm trong sáng là đủ. Những "ma nơ canh" trưng bày trong Học viện Mỹ thuật, ai có thể nói rằng chúng là bẩn thỉu? Đó là nghệ thuật".

>> Can Lộ Lộ "vồ ếch" vì giày cao gót

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?