Thứ tư, 18/3/2020, 11:25 (GMT+7)

Căn hộ 4,7 triệu USD của sao 'Tầng lớp Itaewon'

Hàn QuốcPark Seo Joon mua căn hộ cao cấp trong khu Ritzvil Caelum 2, Cheongdam-dong, Gangnam, Seoul từ 2018. 

Số tiền tài tử Park Seo Joon bỏ ra mua nhà ước tính 5,85 tỷ won (4,7 triệu USD). Căn hộ diện tích khoảng 241 m2, bao gồm 3 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, view hướng ra sông Hàn. Nội thất sang trọng, đều của các thương hiệu cao cấp. Tòa nhà có rạp chiếu phim, phòng gym, sân golf, an ninh nghiêm ngặt... Nơi này có tiềm năng kinh tế cao, bằng chứng là Park Seo Joon mua chưa được một năm, giá bất động sản đã tăng thêm 200 triệu won. 

Nội thất sang trọng trong căn hộ của Park Seo Joon. 

Nội thất sang trọng trong căn hộ của Park Seo Joon. 

Khu chung cư cao cấp nơi Park Seo Joon sống. 

Khu chung cư cao cấp nơi Park Seo Joon sống. 

Nhiều khán giả nhận xét thành công của Park Seo Joon đến nhanh chóng hơn cả nhân vật Park Sae Roy - ông chủ quán nhậu Danbam - của anh trong phim Tầng lớp Itaewon.

Park hiện là ngôi sao đắt show quảng cáo nhất nhì K-biz, làm gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu quốc tế, với hàng loạt hợp đồng quảng cáo, tham gia sự kiện... Theo một thống kê, từ 2015, cát-xê của anh mỗi tập phim khoảng 30 triệu won, và con số này giờ đã nâng cấp đáng kể. 

Tạo hình của Park Seo Joon trong vai Park Sae Roy phim Tầng lớp Itaewon.

Tạo hình của Park Seo Joon trong vai Park Sae Roy phim "Tầng lớp Itaewon".

Park Seo Joon tên thật Park Yong Kyu, sinh năm 1988 tại Seoul. Cơ duyên đến với nghệ thuật của tài tử khá tình cờ, nhờ ngoại hình sáng và cao 1,85 m, anh được mời đóng minh họa MV. Tài tử đóng nhiều phim như Thư ký Kim sao thế, Ký sinh trùng, Thanh xuân vật vã, Phù thủy tình yêu... Anh hiện gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trong phim Tầng lớp Itaewon.

OST Itaewon Class
 
 

Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon" 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả