Thứ ba, 7/2/2012, 11:15 (GMT+7)

Can Đình Đình thổi nến đón tuổi 27

Người đẹp 'Tân Thủy Hử' xúc động rơi nước mắt khi được các đồng nghiệp tặng bánh nhân ngày sinh nhật.

>> Can Đình Đình đẹp quyến rũ

Hôm 6/2, Can Đình Đình cùng đoàn phim "Thâm cung điệp ảnh" tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Hôm 5/2, Can Đình Đình cùng đoàn phim "Thâm cung điệp ảnh" tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tóc uốn lọn điệu đà, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, cô đào thêm phần nổi bật giữa dàn diễn viên. Sau thành công của "Tân Thủy Hử", tên tuổi Can Đình Đình đã được chú ý nhiều hơn.

Ngày họp báo

Ngày họp báo cũng chính là sinh nhật lần thứ 27 của Can Đình Đình, các đồng nghiệp đã tranh thủ cơ hội này để chúc mừng cô. Đón nhận chiếc bánh, Đình Đình rất hào hứng.

Cô đào Hoa ngữ cầu nguyện trước khi thổi nến. 27 tuổi và đã gia nhập làng giải trí từ khá lâu nhưng tên tuổi Can Đình Đình vẫn chưa thực sự gây ấn tượng cho khán giả.

Cô đào Hoa ngữ cầu nguyện trước khi thổi nến. 27 tuổi và đã gia nhập làng giải trí từ khá lâu nhưng tên tuổi Can Đình Đình vẫn chưa thực sự gây ấn tượng cho khán giả. Cô được biết đến nhiều hơn với phong cách gợi cảm.

Sự xúc động hiện rõ trên gương mặt người đẹp.

Cô rơi nước mắt vì xúc động.

Can Đình Đình cắt bánh cùng các đồng nghiệp của đoàn phim.

Can Đình Đình cắt bánh cùng các đồng nghiệp của đoàn phim.

Dàn diễn viên "Thâm cung điệp ảnh" ra mắt khán giả.

Dàn diễn viên "Thâm cung điệp ảnh" ra mắt khán giả. Với sự góp mặt của Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết, Liêu Bích Nhi... , bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cùng âm mưu hiểm độc chốn thâm cung trong thời vua Khang Hy.

Can Đình Đình cùng tài tử Trịnh Gia Dĩnh.

Can Đình Đình cùng tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Trong phim, Can Đình Đình sẽ đảm nhận vai Hàm Hương, con gái của vua Khang Hy và Đan cách cách. Vì những âm mưu trong thâm cung, Đan cách cách bị sát hại, trong khi con gái nàng lưu lạc chốn nhân gian...

Nguyễn Hương
Ảnh: Sohu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao