Cameron Diaz thay Jolie để đóng cặp với Brad Pitt

'Bà Smith' bỏ lỡ cơ hội đóng cùng bạn đời trong phim 'The Counselor' vì bận tham gia một bộ phim khác ở Anh.

Thứ năm, 10/5/2012, 09:28 (GMT+7)

>> Jolie-Pitts có thể sẽ đóng phim cùng nhau

Cameron Diaz thay Angelina trong phim mới.

Cameron Diaz thay Angelina trong phim mới.

Nữ diễn viên Cameron Diaz đã được chọn để thế chân Angelina Jolie trong phim mới, trang Twitch Film đưa tin hôm 9/5. Trong khi đó, trang Deadline cũng đã khẳng định "thiên thần của Charlie" đang thảo luận về vai diễn mới này. Cameron Diaz sẽ đóng cùng các ngôi sao khác là Brad Pitt, Penelope Cruz, Javier Bardem và Michael Fassbender.

Tháng trước, nhiều tờ báo đưa tin, Angelina Jolie và Brad Pitt có thể sẽ một lần nữa đóng phim cùng nhau trong The Counselor. Cặp đôi từng gây sốt trên các rạp chiếu vào năm 2005 với bộ phim Ông bà Smith. Chính bộ phim định mệnh này đã giúp hai người trúng sét ái tình của nhau. Từ khi sống chung, cặp sao vẫn chưa có cơ hội tái ngộ trên phim trường, một phần bởi việc thay nhau trông nom 6 nhóc tì.

Cặp đôi lỡ cơ hội đóng cùng nhau.

Cặp đôi Hollywood lỡ cơ hội đóng cùng nhau.

Tuy nhiên, lần này, Angelina đã bỏ lỡ cơ hội đóng cặp với hôn phu của cô. Nữ diễn viên 36 tuổi đang bận quay bộ phim của Disney, Maleficent tại London. Bộ phim dựa theo truyện Người đẹp ngủ trong rừng được khởi quay từ tháng 5. Trong khi đó, The Counselor dự kiến cũng được quay vào hè này, tại một số nước châu Âu.  

The Counselor dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên từng đoạt giải Pulitzer của nhà văn Cormac McCarthy. Phim xoay quanh một vị luật sư chìm trong những rắc rối vì kinh doanh dược phẩm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?