Thứ bảy, 20/12/2014, 09:44 (GMT+7)

Cameron Diaz được 'phi công trẻ' cầu hôn

Cô đào 42 tuổi và chàng ca sĩ Benji Madden kém 7 tuổi vừa đính hôn sau 7 tháng hẹn hò.

cameron1-4336-1419042306.jpg

Cameron Diaz khoe nhẫn đính hôn khi tới sân bay cùng hôn phu hôm 19/12.

Bạn bè của cặp đôi chia sẻ rằng, Cameron và Benji đang say sưa trong "cơn lốc tình yêu" mặc dù hai người có rất nhiều điểm khác biệt. Chuyện đính hôn đã khiến mọi người rất bất ngờ. Nguồn tin tiết lộ trên tờ Us: "Ai cũng nghĩ điều đó thật lạ nhưng rất mừng cho họ. Benji là anh chàng luôn dễ dàng xao động nhưng lần này anh ấy đã yêu thực sự và đã 'gục ngã' trước một cô gái tuyệt vời. Rõ ràng cả hai đã làm cho nhau hạnh phúc ngất ngây và không có gì tuyệt hơn thế".

Cameron Diaz bắt đầu hẹn hò Benji Madden từ tháng 5. Mặc dù chênh lệch tuổi tác và phong cách, cặp sao lại rất hòa hợp và luôn quấn quýt bên nhau suốt thời gian qua. Cô bạn thân của Cameron là nữ diễn viên Nicole Richie (em chồng của Benji) chính là người mối lái cho hai người.

cameron4-2393-1419042307.jpg

Cameron và Benji luôn đắm đuối bên nhau.

Cameron vốn là cô nàng chỉ thích yêu không thích cưới. "Thiên thần của Charlie" đã hẹn hò rất nhiều sao nam như Justin Timberlake, Alex Rodriguez... nhưng chưa từng đính hôn. Có lẽ nữ diễn viên đã thay đổi quan niệm sau khi gặp gỡ Benji Madden.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?