Thứ ba, 4/6/2013, 01:13 (GMT+7)

Cẩm Tú khoe con trai 9 tháng tuổi

Giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2006 đã lặng lẽ lên xe hoa vào cuối năm 2011 và giờ đã là bà mẹ tất bật chăm sóc con cái.

>> Cẩm Tú: 'Tôi và Dương Cầm không thể quay lại' 
>> Dương Cầm, Cẩm Tú cùng 'ước nguyện'

Cẩm Tú

Bình yên với cuộc sống hôn nhân, Cẩm Tú đã sinh được cậu bé kháu khỉnh. Con trai cô giờ đã được 9 tháng tuổi, rất nhanh nhẹn và cứng cáp.

Từ sau lần chia tay mối tình 5 năm với nhạc sĩ Dương Cầm, Cẩm Tú lặn một hơi dài khi không xuất hiện trên bất cứ một sân khấu ca nhạc nào. Cuối năm 2011, cô đã kết hôn với người đàn ông chững chạc về tuổi đời và làm ở lĩnh vực xây dựng.

a

Vì không muốn dư luận chú ý nên giọng ca Sao Mai điểm hẹn đã tổ chức hôn lễ ấm cúng với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân, trong đó có nhạc sĩ Dương Cầm. Cô hài lòng với cuộc sống bình yên và năm ngoái đã sinh con trai đầu lòng. Cậu bé được đặt tên Đinh Ngọc Khôi Nguyên bây giờ đã được 9 tháng tuổi, rất nhanh nhẹn và cứng cáp.

Vì không muốn dư luận chú ý nên giọng ca Sao Mai điểm hẹn đã tổ chức hôn lễ ấm cúng với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân, trong đó có nhạc sĩ Dương Cầm. Cô hài lòng với cuộc sống bình yên và năm ngoái đã sinh con trai đầu lòng. Cậu bé được đặt tên Đinh Ngọc Khôi Nguyên được 9 tháng tuổi, rất nhanh nhẹn và cứng cáp.

anh9-133286-1374311271_600x0.jpg

a

Sau khi đã lấy lại được vóc dáng thon thả như thời son rỗi, Cẩm Tú quyết định trở lại với con đường ca hát. Cô cũng lấn sân lĩnh vực kinh doanh khi mở phòng trà M-Day tại Hà Nội để có thể gặp gỡ khán giả thường xuyên. Ban nhạc Background của nhạc sĩ Dương Cầm cũng hỗ trợ Cẩm Tú tổ chức các chương trình ca nhạc tại đây.

anh2-110355-1374311271_600x0.jpg

Bận rộn với việc điều hành công việc kinh doanh, Cẩm Tú vẫn đưa con trai đến phòng trà để tiện chăm sóc. Không gian rộng .000m2

Bận rộn với việc điều hành kinh doanh, Cẩm Tú vẫn đưa con trai đến phòng trà để tiện chăm sóc. Cậu bé ngoan ngoãn, ít quấy khóc nên nữ ca sĩ không gặp nhiều vất vả.

anh3-839326-1374311271_600x0.jpg

Con trai đầu lòng của Cẩm Tú có nhiều nét giống bố.

Con trai đầu lòng của Cẩm Tú có nhiều nét giống bố.

Quỳnh Như
Ảnh: Khánh Paradise

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?