Thứ năm, 17/10/2019, 00:00 (GMT+7)

Cẩm Nhung - Bảo Ngọc thanh minh tin đồn mâu thuẫn

Hai cựu người mẫu Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung chia sẻ tình bạn thân thiết hơn 20 năm, xóa nhòa những tin đồn cạnh tranh trong nghề của họ. 

Bộ đôi hội ngộ hôm 14/10 tại TP HCM, khi Bảo Ngọc đáp chuyến bay từ Hà Nội để tham dự buổi ra mắt  sách tự truyện Bao giờ là đúng lúc của Vũ Cẩm Nhung. Trên sân khấu giao lưu, họ cùng ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp thời mới vào nghề giữa thập niên 1990.

Cẩm Nhung - Bảo Ngọc thanh minh tin đồn mâu thuẫn
 
 

Cựu người mẫu Bảo Ngọc chia sẻ kỷ niệm với Vũ Cẩm Nhung trong buổi họp báo hôm 14/10

Bảo Ngọc cho biết, hai người mang cá tính khác biệt, Vũ Cẩm Nhung gai góc và sắc sảo hơn chị. Sự đối lập giữa họ khiến nhiều người nghĩ rằng, hai người không thể đứng chung sân khấu, thậm chí từng có thời dấy lên tin đồn họ bất hòa, coi nhau là đối thủ. 

Tuy nhiên, cựu người mẫu gốc Hà thành khẳng định, họ tìm thấy sự bù trừ cho nhau trong tình bạn. Nhiều năm về trước, họ diễn chung nhiều sàn catwalk, người này mở show thì người kia kết show. Họ từng cùng nhau tham gia tuần lễ văn hóa ở Hàn Quốc và nhiều sự kiện thời trang quốc tế. Sau này, Bảo Ngọc được chọn đi học ở Pháp, còn Vũ Cẩm Nhung nhận cơ hội sang Anh đào tạo. 

Hai người đẹp gìn giữ tình bạn trong suốt nhiều năm và gần đây cùng nhau thực hiện một bộ ảnh thời trang mới. Bảo Ngọc nói vui, ngày xưa các nhà thiết kế hay mặc định, Vũ Cẩm Nhung mặc đồ khoe nửa trên, chị diện đồ hở phần dưới, còn trong những bức ảnh mới, họ hoán đổi vai trò này cho nhau.

Đọc cuốn Bao giờ là đúng lúc, Bảo Ngọc vui vì bản thân là một phần trong tuổi trẻ của người bạn thân, là người đồng hành cùng Vũ Cẩm Nhung trong những ngày đầu vào nghề. Cô nhận xét bạn mình thuộc tuýp phụ nữ quyết liệt, muốn làm gì sẽ làm bằng được.

Người mẫu Bảo Ngọc (trái) chúc mừng siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung phát hành tự truyện. 

Người mẫu Bảo Ngọc (trái) chúc mừng siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung phát hành tự truyện. 

Bảo Ngọc sinh năm 1978, kém Vũ Cẩm Nhung 2 tuổi. Họ cùng sinh ra ở Hà Nội, thuộc thế hệ vàng của làng mẫu Việt, cùng thời với chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh, Hà Kiều Anh, Thanh Mai, Giáng My... Gặt hái thành công trên sàn diễn, song hai người đẹp đều rút lui showbiz sớm để lập gia đình và làm kinh doanh. Hiện tại, cả hai đều là những bà mẹ hai con thành đạt. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao