Thứ sáu, 26/1/2018, 15:17 (GMT+7)

Cẩm Ly, Mr. Đàm mặc trang phục lộng lẫy đóng vai Thiên Hậu và Ngọc Hoàng

Hai ca sĩ đảm nhận hai vai trong kịch Táo quân 'Giải cứu Ngọc Hoàng'.

Tại hậu trường ghi hình Táo quân Giải cứu Ngọc Hoàng, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi "khoe" bộ long bào mà anh chuẩn bị. Bộ trang phục được may từ gấm cao cấp, do chính Mr. Đàm lên ý tưởng. Nam ca sĩ không chọn màu vàng truyền thống, mà chọn sắc trắng chủ đạo. Điểm nhấn của bộ long bào là hình ảnh 9 con rồng, gồm ba con rồng lớn ở ba vạt áo, hai rồng ở eo, hai rồng ở vai và hai rồng ở trên mão. 

Tạo hình của Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng trong vai Thiên Hậu và Ngọc Hoàng.

Tạo hình của Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng trong vai Thiên Hậu và Ngọc Hoàng.

Nhà thiết kế Ken Nguyễn - người thực hiện bộ trang phục - cho biết, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu phải làm bộ long bào không được giống bất kỳ trang phục nào của các phiên bản Ngọc Hoàng trước đây. "Tôi cùng anh Hưng và nhà thiết kế Huỳnh Huấn thực hiện trong một tháng, cho ra hai bản, một bản chính và một bản dự phòng. Tinh thần của thiết kế dựa trên chính con người của anh Hưng, đó là độc, lạ, khác biệt, vừa hiện đại và vừa hoành tráng. Đích thân anh Hưng cùng tôi đi qua 3 chợ Soái Kình Lâm, Đại Quang Minh và Bến Thành để tìm từng viên đá, từng sợi dây…”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh và Ken Nguyễn đã ngồi lựa từng cái cánh rồng, xem xét rồng uốn lượn bao nhiêu lần, vòng mấy khúc. Những viên đá, sợi kết lên áo, mão được tính toán thay đổi nhiều lần. Mr. Đàm mong muốn, anh sẽ mang đến một Ngọc Hoàng không chỉ khác biệt về thấn thái, biểu cảm mà tạo hình cũng phải “hoành tráng” nhất và không "đụng hàng" với bất kỳ một Ngọc Hoàng nào trước đó.

Ca sĩ Cẩm Ly - người đảm nhận vai Thiên Hậu cũng không kém cạnh khi đặt hàng nhà thiết kế thực hiện riêng bộ trang phục. Điểm nhấn trên bộ trang phục là hình ảnh phượng hoàng vỗ cánh cùng những bông hoa mai gắn tinh xảo trên mão. Bộ trang phục trông vừa tinh tế, vừa mềm mại nhưng cũng đầy uy quyền của bậc mẫu nghi thiên đình.

Cận cảnh trang phục của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly khi đóng Táo Quân
 
 
Hai ca sĩ mặc trang phục được thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy. 

Hai ca sĩ mặc trang phục được thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả tạo hình lẫn diễn xuất, Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly đang nỗ lực mang đến cho khán giả nhân vật Ngọc Hoàng, Thiên Hậu ấn tượng nhất.

Táo quân Mậu Tuất 2018 Giải cứu Ngọc Hoàng do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn, kết hợp cùng đạo diễn dàn dựng Trung Lùn. Chương trình sẽ phát sóng lúc 20h ngày 15/2 (đêm 30 Tết Nguyên đán) trên kênh Đài truyền hình Vĩnh Long.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?