Thứ sáu, 20/7/2018, 14:14 (GMT+7)

Cẩm Ly, Minh Vy bất ngờ được chúc mừng 14 năm ngày cưới

Hai vợ chồng nghệ sĩ được ban tổ chức chương trình 'Ca sĩ thần tượng' tặng bánh kem và hoa chúc mừng ngay trên sân khấu.

Ngày 19/7 là kỷ niệm 14 năm ngày cưới của vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy - Cẩm Ly. Tuy nhiên, họ vẫn bận rộn trên phim trường ghi hình cho chương trình Ca sĩ thần tượng. Bà Phạm Kim Dung (nhà sản xuất - trái) và đạo diễn Hoàng Nhật Nam (phải) quyết định bí mật chuẩn bị bánh kem và hoa để tổ chức bất ngờ một lễ kỷ niệm nhỏ dành cho cặp đôi nổi tiếng.

Ngày 19/7 là kỷ niệm 14 năm ngày cưới của vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy - ca sĩ Cẩm Ly. Tuy nhiên, họ vẫn bận rộn trên phim trường ghi hình cho chương trình 'Ca sĩ thần tượng'. Bà Phạm Kim Dung (nhà sản xuất - trái) và đạo diễn Hoàng Nhật Nam (phải) bí mật chuẩn bị bánh kem và hoa để tổ chức một lễ kỷ niệm nhỏ dành cho cặp vợ chồng nổi tiếng.

Clip Minh Vy - Cẩm Ly được tổ chức kỷ niệm 14 năm ngày cưới
 
 
Ca sĩ Cẩm Ly bày tỏ niềm hạnh phúc trước món quà đặc biệt của ban tổ chức. Trước đó, khi các thí sinh vừa thi xong, hai MC Đại Nghĩa và Khả Như lên sân khấu giới thiệu về hành trình kết nối giữa Cẩm Ly Minh Vy khiến mọi người vỡ òa chúc mừng.

Ca sĩ Cẩm Ly bày tỏ niềm hạnh phúc trước món quà đặc biệt của ban tổ chức. Trước đó, khi các thí sinh vừa thi xong, hai MC Đại Nghĩa và Khả Như lên sân khấu giới thiệu về chặng đường 14 năm bên nhau của Cẩm Ly - Minh Vy khiến mọi người vỡ òa chúc mừng.

Nhạc sĩ Minh Vy ngại ngùng chia sẻ về tinh yêu trước bạn bè và khán giả. Riêng Ca sĩ Cẩm Ly cho biết: Cả hai không ai tỏ tình với ai trước, cứ vậy đến với nhau thôi. Chính âm nhạc là sợi dây gắn kết tình yêu giữa hai vợ chồng.

Nhạc sĩ Minh Vy ngại ngùng chia sẻ về tình yêu trước bạn bè và khán giả. Riêng Cẩm Ly cho biết: 'Cả hai không ai tỏ tình với ai trước, cứ vậy đến với nhau thôi. Chính âm nhạc là sợi dây gắn kết tình yêu giữa hai vợ chồng'.

Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, người hâm mộ dành những tình cảm tốt đẹp trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua.

Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, người hâm mộ vì đã dành những tình cảm tốt đẹp cho họ trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua.

Vợ chồng Cẩm Lu - Minh Vy kết hôn năm 2004 và có hai con gái Cẩm Uyên và Cẩm Anh. Họ luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và được khán giả yêu mến bởi cuộc sống hạnh phúc, giản dị bên nhau. Thời gian gần đây, Cẩm Ly thường đảm nhận vai trò huấn luyện viên, giám khảo của các chương trình âm nhạc, trong đó có Tuyệt đỉnh song ca ngồi ghế nóng chung ông xã Minh Vy.

Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy kết hôn năm 2004 và có hai con gái Cẩm Uyên, Cẩm Anh. Họ luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và được khán giả yêu mến bởi cuộc sống hạnh phúc, giản dị. Thời gian gần đây, Cẩm Ly thường đảm nhận vai trò huấn luyện viên, giám khảo của các chương trình âm nhạc. Trong 'Tuyệt đỉnh song ca', cô ngồi 'ghế nóng' cùng ông xã Minh Vy.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?