Thứ ba, 20/9/2016, 00:09 (GMT+7)

Các tài tử Hollywood lập kỷ lục đông con

Danh hài Eddie Murphy đã có 9 người con trong khi Mel Gibson cũng sắp chào đón em bé thứ 9 ở tuổi 60.

cac-tai-tu-hollywood-lap-ky-luc-dong-con

Nổi tiếng là người đàn ông đào hoa, danh hài Eddie Murphy đã trải qua rất nhiều cuộc tình và có tất cả 9 người con. Ngoài 5 người con với vợ - người mẫu Nicole Mitchell, nam diễn viên còn có con với 4 cô bạn gái khác. Nhóc tỳ bé nhất của ngôi sao "Cớm Beverly" là bé Izzy, 4 tháng tuổi.

cac-tai-tu-hollywood-lap-ky-luc-dong-con-1

Tài tử Mel Gibson là bố của 8 người con, 6 con trai và 2 con gái. Vợ cũ sinh cho ông 7 người con trong 30 năm chung sống. Sau khi ly hôn, ông có thêm một cô con gái với nghệ sĩ piano Oksana Grigorieva. Tuần qua, bạn gái mới - nữ nhà văn 26 tuổi Rosalind Ross, tiết lộ tin vui mang bầu đứa con thứ chín của Gibson.

cac-tai-tu-hollywood-lap-ky-luc-dong-con-2

Nam diễn viên "X-Men" Kelsey Grammer sắp chào đón đứa con thứ bảy. Vợ trẻ 34 tuổi của ông đang mang bầu bé trai. Trước đó, cặp đôi đã có 2 cô con gái. Ngoài ra, 3 người vợ đầu sinh cho ông 4 người con đủ nếp, đủ tẻ.

cac-tai-tu-hollywood-lap-ky-luc-dong-con-3

Ngôi sao phim "Vệ sĩ" Kevin Costner có 7 người con, kết quả từ hai cuộc hôn nhân và một cuộc tình dang dở.

cac-tai-tu-hollywood-lap-ky-luc-dong-con-4

Ngôi sao gạo cội Robert De Niro là bố của 6 người con, 4 trai 2 gái với hai người vợ và một cô bạn gái. Ông hiện có 3 cháu nội.

cac-tai-tu-hollywood-lap-ky-luc-dong-con-5

Brad Pitt cùng Angelina Jolie tự hào vì có 6 nhóc tỳ, 3 con nuôi và 3 con đẻ. Gia đình đông đúc của "ông bà Smith" luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

cac-tai-tu-hollywood-lap-ky-luc-dong-con-6

Ngôi sao "Die Hard" có 3 "cách cách" với minh tinh Demi Moore và thêm 2 công chúa khác với vợ hai - nữ diễn viên Emma Heming.

cac-tai-tu-hollywood-lap-ky-luc-dong-con-7

Tài tử Charlie Sheen cũng là bố của 5 nhóc tỳ. Cô bạn gái đầu tiên sinh cho anh một cô con gái. Hai công chúa tiếp theo là kết quả tình yêu của Charlie với nữ diễn viên Denise Richards. Năm 2008, người vợ thứ ba của ngôi sao "lắm tài nhiều tật" đẻ sinh đôi hai bé trai.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?