Thứ tư, 5/10/2016, 00:06 (GMT+7)

Các sao từng bị trộm đột nhập vào nhà cuỗm hết tư trang

Không chỉ Kim Kardashian, Paris Hilton, Lindsay Lohan, Miranda Kerr đã vài lần bị trộm 'ghé thăm'.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang

Kim Kardashian vừa trải qua một đêm kinh hoàng ở Paris khi nhóm cướp đeo mặt nạ đột nhập vào phòng khách sạn của cô và uy hiếp bằng súng. Chúng còng tay Kim, trói chân bằng băng dính và nhốt cô vào nhà tắm. Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã bị mất hộp nữ trang 6,7 triệu USD, nhẫn kim cương 4,5 triệu USD, hai chiếc điện thoại iPhone và ví đựng hơn 1.000 USD tiền mặt.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-1

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Lupita Nyong'o bị trộm cuỗm đi chiếc váy đính ngọc trai trị giá 150.000 USD tại phòng khách sạn ở Los Angeles. Đây là chiếc váy cô đã mặc đi dự lễ trao giải Oscar 2015. Tuy nhiên 2 ngày sau, kẻ trộm đã gửi trả lại chiếc váy vì phát hiện ra ngọc trai là hàng giả.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-2

Biệt thự của Paris Hilton ở Beverly Hill nhiều lần bị trộm "hỏi thăm". Trong vòng từ năm 2008 đến 2010, nhóm trộm mang tên Bling Ring (gồm toàn thanh thiếu niên ăn chơi, nổi loạn) đã 5 lần đột nhập vào nhà tiểu thư tóc vàng trước khi chúng bị bắt. Cô đã mất vô số món đồ như trang sức, quần áo, giày dép, túi xách, tiền mặt... với tổng giá trị lên đến gần 2 triệu USD.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-3

Khi nhóm Bling Ring bị bắt, chúng khai rằng đã vài lần trộm đồ tại nhà của nữ diễn viên Rachel Bilson. Tổng các món đồ như giày dép, quần áo, trang sức... có giá trị gần 300.000 USD.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-4

Lindsay Lohan cũng là nạn nhân của nhóm cướp Bling Ring nổi tiếng ở Los Angeles. Tháng 8/2010, ba tên trong nhóm đã lẻn vào biệt thự của Lindsay ở Hollywood Hills và lấy đi trang sức, quần áo trị giá 130.000 USD.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-5

Trong đêm người mẫu Audrina Patridge đi dự lễ trao giải Oscar 2009, nhóm Bling Ring đã lẻn vào nhà của cô và mang đi hai túi xách đựng đầy các món đồ, từ quần áo, trang sức tới laptop, hộ chiếu... tổng cộng khoảng 43.000 USD.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-6

Thời Miranda Kerr còn chung sống với Orlando Bloom, căn hộ của cặp đôi ở New York bị trộm đột nhập vào tháng 7/2009. Chúng trèo qua cửa sổ, lấy đi đồ trang sức, đồng hồ Rolex, túi xách Louis Vuitton, váy Alex Perry của Miranda. Giá trị các món đồ vào khoảng 500.000 USD.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-7

Nhà của vợ chồng Megan Fox cũng là mục tiêu tấn công của nhóm Bling Ring. Chúng từng trèo vào nhà cô lấy hết quần áo hàng hiệu và một khẩu súng ngắn bán tự động. Những đối tượng này sau đó bị tóm và trả lại đồ cho Megan.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-8

Tháng 5/2010, khi Kate Moss đang say ngủ trong căn hộ ở London, nhóm cướp đã cuỗm đi 3 bức tranh giá trị, trong đó có bức chân dung của họa sĩ đường phố Banksy trị giá 140.000 USD.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-9

Tháng 8/2007, vào đêm Kirsten Dunst  tới phim trường "How to Lose Friends and Alienate People", căn penthouse của cô ở khách sạn Soho Grand tại Manhattan bị một tên trộm tấn công. Hắn bỏ túi một chiếc iPod, hai chiếc máy ảnh kỹ thuật số, một chiếc điện thoại, túi xách Balenciaga 13.000 USD và 2.500 tiền mặt. Tên trộm sau đó đã bị bắt và ngồi tù 4 năm.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-10

Chồng Kim Kardashian - rapper Kanye West - cũng từng bị mất trộm tại biệt thự ở Hollywood trong thời gian anh đang bận đi tour ở London. Người bạn của Kanye tới thăm nhà, phát hiện ra một số món đồ rơi vãi bên ngoài liền báo cho cảnh sát. Kẻ trộm đã lấy đi nhiều tư trang có giá trị của Kanye.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-11

Cuối năm 2009, biệt thự của ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian bị trộm đột nhập, lấy đi bộ sưu tập nữ trang trị giá hơn 80.000 USD và đồng hồ Cartier 30.000 USD.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-12

Người đẹp phim "Nhiệm vụ bất khả thi 3" Keri Russell bị mất trộm trong lúc cô đang ngủ say trong phòng. Những tên trộm đột nhập vào nhà cô lúc nửa đêm, cuỗm đi laptop, trang sức, túi xách trước khi Keri tỉnh giấc.

cac-sao-tung-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-cuom-het-tu-trang-13

Khi Rihanna đang ở Australia, kẻ trộm đã dùng ghế phá vỡ cửa sổ biệt thự 6,9 triệu USD của cô ở Los Angeles và lẻn vào trong. Tuy nhiên chuông báo động reo khiến bọn chúng sợ hãi vơ vội vài món đồ ở gần nhất rồi tẩu thoát.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?