Các sao phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn rất trẻ

Dù chưa đến 30 và có gương mặt tự nhiên xinh đẹp, nhiều cô đào Hollywood vẫn thích chỉnh sửa nhan sắc khiến mặt biến đổi ghê gớm.

Thứ năm, 12/4/2012, 06:00 (GMT+7)

>> Mỹ nhân Pháp tàn phá mặt vì thẩm mỹ
>> Khuôn mặt biến dạng vì thẩm mỹ của sao

Lindsay Lohan.

Lindsay Lohan mới 25 tuổi nhưng trông như phụ nữ trung niên bởi khuôn mặt bơm botox quá đà. Trông cô hiện tại khác hẳn với Lindsay Lohan tươi trẻ năm 2004.

Megan Fox là một trong những ngôi sao nóng bỏng nhất Hollywood, tuy nhiên vẻ đẹp của cô không hẳn hoàn toàn do tạo hóa ban tặng.

Megan Fox là một trong những ngôi sao nóng bỏng nhất Hollywood, tuy nhiên vẻ đẹp của cô không hẳn hoàn toàn do tạo hóa ban tặng. Gương mặt của người đẹp 25 tuổi biến đổi quá nhiều so với năm 2004.

Heidi Montag

Heidi Montag có thể coi là thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ trẻ nhất thế giới. Ngôi sao "The Hills" bắt đầu đụng tới dao kéo năm 2007 khi mới 21 tuổi. Cô từng gây sốc khi tiết lộ đã trải qua 10 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ trong 1 ngày khiến cơ thể hoàn toàn biến đổi theo chiều hướng tồi tệ.

Ashlee Simpson

Ca sĩ Ashlee Simpson chỉnh mũi năm 2006 khi cô 21 tuổi, khiến gương mặt cô thay đổi rất nhiều.

Kim Kardashian

Kim Kardashian chỉ thừa nhận bơm một chút botox nhưng nếu so sánh khuôn mặt cô từ năm 2008 đến 2012, có thể thấy người đẹp "siêu vòng 3" này đã thay đổi ghê gớm.

Jayde Nicole là người mẫu nóng bỏng của tạp chí Playboy.

Jayde Nicole, người mẫu nóng bỏng của tạp chí Playboy cũng thay đổi khuôn mặt đáng kể từ năm 2008 đến nay, dù cô chưa bao giờ thừa nhận đụng tới dao kéo.

Ali Lohan, em gái Lindsay Lohan

Ali Lohan, em gái Lindsay Lohan bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2011. Hình ảnh hiện tại của cô gái 18 tuổi này trông không có nét gì giống với thiếu nữ xinh tươi, trong sáng vào năm 2005. Ali phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng các chuyên gia lại đưa ra ý kiến trái ngược.

American Pie Tara Reid

Nữ diễn viên Tara Reid trở thành sao trẻ nóng bỏng từ bộ phim "American Pie" năm 2001. Nhưng sau đó, người đẹp này lại tự biến mình thành thảm họa phẫu thuật với cơ thể chảy xệ xấu xí.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?