Thứ bảy, 12/9/2020, 00:08 (GMT+7)

Các sao không ngại lộ bụng xấu sau sinh

Katy Perry, Ashley Graham, Chrissy Teigen... chia sẻ hình ảnh chân thực của một bà mẹ sau sinh với bụng to, vết rạn chằng chịt.

Hilaria Baldwin - vợ của tài tử Trân Châu cảng Alec Baldwin - đăng ảnh trước khi đi đẻ (trái) và lúc vừa ở viện về nhà vào đầu tháng 9. Người đẹp 36 tuổi vừa sinh con thứ 5 với Alec. Hilaria dành lời tri ân cơ thể của mình vì hành trình gian nan nhưng tuyệt vời vừa trải qua.

Hilaria Baldwin - vợ của tài tử "Trân Châu cảng" Alec Baldwin - đăng ảnh trước khi đi đẻ (trái) và lúc vừa ở viện về nhà vào đầu tháng 9. Người đẹp 36 tuổi vừa sinh con thứ 5 với Alec. Hilaria dành lời "tri ân" cơ thể của mình vì hành trình gian nan nhưng tuyệt vời vừa trải qua.

Ca sĩ Katy Perry tiết lộ hình ảnh mẹ bỉm sữa sau 5 ngày sinh con gái đầu lòng. Cô mặc bra chuyên hút sữa, quần gen bụng, mặt mũi bơ phờ vì trông con. Vòng hai của giọng ca Daisy vẫn to như hồi mang bầu 5 tháng.

Ca sĩ Katy Perry tiết lộ hình ảnh mẹ bỉm sữa sau 5 ngày sinh con gái đầu lòng. Cô mặc bra chuyên hút sữa, quần gen bụng, mặt mũi bơ phờ vì trông con. Vòng hai của giọng ca "Daisy" vẫn to như hồi mang bầu 5 tháng.

Ngôi sao Thiên đường thứ 7 Beverley Mitchell so sánh bụng của cô khi mang bầu với khi một tháng sau sinh con gái.

Ngôi sao "Thiên đường thứ 7" Beverley Mitchell so sánh bụng của cô khi mang bầu với khi một tháng sau sinh con gái.

Diễn viên Alaia Baldwin - chị gái của người mẫu Hailey Bieber - vừa trở thành mẹ sau khi sinh con gái đầu lòng vào tháng 8. Cô chia sẻ bức ảnh ngày đầu tiên tại bệnh viện với hashtag phụ nữ có thể làm bất kỳ thứ gì. Dưới phần bình luận, Hailey gọi chị gái là một chiến binh.

Diễn viên Alaia Baldwin - chị gái của người mẫu Hailey Bieber - vừa trở thành mẹ sau khi sinh con gái đầu lòng vào tháng 8. Cô chia sẻ bức ảnh ngày đầu tiên tại bệnh viện với hashtag "phụ nữ có thể làm bất kỳ thứ gì". Dưới phần bình luận, Hailey gọi chị gái là một "chiến binh".

Siêu mẫu Hilary Rhoda mặc bikini ra ngoài tắm nắng trong khi con trai 2 tuần tuổi đang ngủ. Dù vẫn lộ bụng to nhưng người đẹp vẫn nhanh về dáng hơn những bà đẻ bình thường.

Siêu mẫu Hilary Rhoda mặc bikini ra ngoài tắm nắng trong khi con trai 2 tuần tuổi đang ngủ. Dù vẫn lộ bụng to nhưng người đẹp nhanh về dáng hơn những "bà đẻ" bình thường.

Người mẫu Anh Iskra Lawrence đăng ảnh lúc mang thai 9 tháng và khi sinh con được hai tuần hồi tháng 5. Cô tâm sự về cuộc sống của một bà mẹ sau sinh: Có thể cả tuần gội đầu một lần, vẫn đeo bỉm dành cho người lớn, bị thiếu ngủ, chảy nước mắt và mọc mụn.

Người mẫu Anh Iskra Lawrence đăng ảnh lúc mang thai 9 tháng và khi sinh con được hai tuần hồi tháng 5. Cô tâm sự về cuộc sống của một bà mẹ sau sinh: "Có thể cả tuần gội đầu một lần, vẫn đeo bỉm dành cho người lớn, bị thiếu ngủ, chảy nước mắt và mọc mụn".

Mẫu béo đắt giá nhất thế giới Ashley Graham sinh con trai đầu lòng hồi tháng 2 năm nay. 5 tháng sau bụng cô vẫn to và lộ đầy vết rạn màu nâu. Ashley không ngại tiết lộ hình ảnh chân thực của cơ thể người mẹ sau sinh với hàng triệu người dõi theo trên Instagram. Khi tôi nhìn vào những vết rạn da mới và những thay đổi trên cơ thể mình, chúng nhắc nhở tôi rằng phụ nữ chúng ta đều là những siêu anh hùng, MC Miss Universe bộc bạch.

Mẫu béo đắt giá nhất thế giới Ashley Graham sinh con trai đầu lòng hồi tháng 2 năm nay. 5 tháng sau bụng cô vẫn to và lộ đầy vết rạn màu nâu. Ashley không ngại tiết lộ hình ảnh chân thực của cơ thể người mẹ sau sinh với hàng triệu người dõi theo trên Instagram. "Khi tôi nhìn vào những vết rạn da mới và những thay đổi trên cơ thể mình, chúng nhắc nhở tôi rằng phụ nữ chúng ta đều là những siêu anh hùng", MC Miss Universe bộc bạch.

Nữ diễn viên I Feel Pretty Amy Schumer đăng tải khoảnh khắc ngủ cùng con trai 5 tuần tuổi vào tháng 6/2019. Amy vẫn mặc loại quần chuyên dụng dành cho các bà đẻ.

Nữ diễn viên "I Feel Pretty" Amy Schumer đăng tải khoảnh khắc ngủ cùng con trai 5 tuần tuổi vào tháng 6/2019. Amy vẫn mặc loại quần chuyên dụng dành cho các bà đẻ.

Thiên thần nội y Candice Swanepoel ra biển thư giãn sau 3 tuần sinh con trai thứ hai vào năm 2018.

Thiên thần nội y Candice Swanepoel ra biển thư giãn sau 3 tuần sinh con trai thứ hai vào năm 2018.

Người mẫu áo tắm Chrissy Teigen tự tin khoe ảnh chụp với ông xã - ca sĩ John Legend sau hai tuần sinh con. Chrissy bị rạn ở bụng và phần đùi. Cô tâm sự: Đoán là những thứ này sẽ không bao giờ biến mất. Đây là cơ thể mới của tôi.

Người mẫu áo tắm Chrissy Teigen tự tin khoe ảnh chụp với ông xã - ca sĩ John Legend sau hai tuần sinh con. Chrissy bị rạn ở bụng và phần đùi. Cô tâm sự: "Đoán là những thứ này sẽ không bao giờ biến mất. Đây là cơ thể mới của tôi".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả