Thứ bảy, 20/6/2020, 00:18 (GMT+7)

Các sao Hollywood hối hận vì từng sex tập thể

Demi Moore, Mel B, Jada Pinkett Smith... cùng nhiều nghệ sĩ từng có trải nghiệm quan hệ tình dục tập thể cùng chồng và những phụ nữ khác để rồi hối hận.

Trong cuộc hôn nhân với Ashton Kutcher, Demi Moore đã chấp nhận sex tập thể để làm hài lòng người chồng trẻ hơn 10 tuổi. Tôi muốn thể hiện cho anh ấy thấy mình thú vị và tuyệt vời đến mức nào, Demi viết trong cuốn hồi ký Inside Out phát hành năm ngoái. Tuy nhiên sau này nhìn lại, minh tinh Oan hồn nhận ra rằng đó là một sai lầm lớn. Demi cho biết Ashton đã viện vào chuyện đó để biện minh cho việc ngoại tình của anh. Sau hai lần phát hiện chồng dan díu với người phụ nữ khác, Demi đã đệ đơn ly hôn năm 2011 và rơi vào trầm cảm một thời gian dài.

Trong cuộc hôn nhân với Ashton Kutcher, Demi Moore đã chấp nhận sex tập thể để làm hài lòng người chồng trẻ hơn 10 tuổi. "Tôi muốn thể hiện cho anh ấy thấy mình thú vị và tuyệt vời đến mức nào", Demi viết trong cuốn hồi ký Inside Out phát hành năm ngoái. Tuy nhiên sau này nhìn lại, minh tinh Oan hồn nhận ra rằng đó là một sai lầm lớn. Demi cho biết Ashton đã viện vào chuyện đó để biện minh cho việc ngoại tình của anh. Sau hai lần phát hiện chồng dan díu với phụ nữ khác, Demi đã đệ đơn ly hôn năm 2011 và rơi vào trầm cảm một thời gian dài.

Ca sĩ Mel B của nhóm Spice Girls từng là người chủ động rủ rê các cô gái về nhà ngủ cùng vợ chồng cô. Không lâu sau đó, Mel nhận ra rằng điều này đang chôn vui cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của mình. Trong cuốn hồi ký Brutally Honest, nữ ca sĩ kể chồng cô - nhà sản xuất phim Stephen Belafonte - đã quay lại những cảnh sex tập thể đó để tống tiền vợ và kiếm cớ ngoại tình với bảo mẫu. Cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ năm 2017 sau 9 năm chung sống và có một đứa con. Mel B buộc phải chia đôi tài sản cho Stephen Belafonte vì không muốn bị phát tán những cuốn phim giường chiếu thác loạn.

Ca sĩ Mel B của nhóm Spice Girls từng là người chủ động rủ rê các cô gái về nhà ngủ cùng vợ chồng cô. Không lâu sau đó, Mel nhận ra rằng điều này đang chôn vui cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của mình. Trong cuốn hồi ký "Brutally Honest", nữ ca sĩ kể chồng cô - nhà sản xuất phim Stephen Belafonte - đã ghi hình những cảnh sex tập thể đó để tống tiền vợ và kiếm cớ ngoại tình với bảo mẫu.
Cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ năm 2017 sau 9 năm chung sống và có một đứa con. Mel B buộc phải chia đôi tài sản cho Stephen Belafonte vì không muốn bị phát tán những cuốn phim giường chiếu thác loạn.

Với người mẫu kiêm diễn viên Amber Rose, quan hệ ba người không phải là điều cô muốn lặp lại sau một lần thử hồi trẻ. Tôi ghét điều đó bởi tôi là một người yêu say đắm và thích niềm đam mê một mất một còn. Với ba người, tôi cảm thấy như không còn có sự đam mê. Không có nụ hôn mà chỉ lăn lộn, bạn gái cũ của rapper Kanye West và Wiz Khalifa thú nhận.

Với người mẫu kiêm diễn viên Amber Rose, quan hệ ba người không phải là điều cô muốn lặp lại sau một lần thử hồi trẻ. "Tôi ghét điều đó bởi tôi là một người yêu say đắm và thích niềm đam mê một mất một còn. Với ba người, tôi cảm thấy như không còn có sự đam mê. Không có nụ hôn mà chỉ lăn lộn", bạn gái cũ của rapper Kanye West và Wiz Khalifa thú nhận.

Nữ diễn viên Jada Pinkett Smith - vợ của tài tử Will Smith và mẹ của Jaden Smith - tiết lộ trong talkshow Red Table Talk, cô từng một lần lên giường với hai người khác hồi còn trẻ nhưng cảm thấy nó phù hợp với mình: Tôi không thích làm điều đó. Nó không có sự thân mật mà tôi muốn. Tôi đã thử một lần và nhận ra rằng nó không phù hợp với tôi.

Nữ diễn viên Jada Pinkett Smith - vợ của tài tử Will Smith và mẹ của Jaden Smith - tiết lộ trong talkshow "Red Table Talk", cô từng một lần lên giường với hai người khác hồi còn trẻ nhưng cảm thấy nó không phù hợp với mình: "Tôi không thích làm điều đó. Nó không có sự thân mật mà tôi muốn".

Danh hài Russell Brand - chồng cũ của ca sĩ Katy Perry - từng có cuộc sống tình dục trác táng và nghiện sex. Không chỉ ngủ với vô số các cô gái khác nhau kể cả gái mại dâm, Russell Brand còn nhiều lần sex tập thể. Sau này, nam diễn viên người Anh đã phải đi cai sex để có cuộc sống bình thường và trở thành một người chồng, người cha tốt.Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone năm 2010, Russell Brand thú nhận: Tôi và cậu bạn ngủ với cùng một cô gái vài lần. Nó chưa bao giờ có kết thúc tốt đẹp!

Danh hài Russell Brand - chồng cũ của ca sĩ Katy Perry - từng có cuộc sống tình dục trác táng và nghiện sex. Không chỉ ngủ với vô số phụ nữ kể cả gái mại dâm, Russell Brand còn nhiều lần sex tập thể. Sau này, nam diễn viên người Anh đã phải đi cai sex để có cuộc sống bình thường và trở thành một người chồng, người cha tốt.
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone năm 2010, Russell Brand thú nhận: "Tôi và cậu bạn ngủ với cùng một cô gái vài lần. Nó chưa bao giờ có kết thúc tốt đẹp".

Ngôi sao truyền hình thực tế Meghan King Edmonds (trái) kể rằng cô từng quan hệ ba người theo yêu cầu của chồng mặc dù không thoải mái. Tôi gạt bỏ sự khó chịu của mình để lên giường cùng người thứ ba. Mọi điều tôi có thể nghĩ trong đầu là nó thật kỳ quặc và thô thiển. Cuộc hôn nhân của Meghan với cựu cầu thủ bóng chày Jim Edmonds tan vỡ vào tháng 10 năm ngoái sau 5 năm chung sống. Jim Edmonds sau đó hẹn hò người đẹp từng sex tập thể với vợ chồng anh là Kortnie OConnor (phải).

Ngôi sao truyền hình thực tế Meghan King Edmonds (trái) kể rằng cô từng quan hệ ba người theo yêu cầu của chồng mặc dù không thoải mái. "Tôi gạt bỏ sự khó chịu của mình để lên giường cùng người thứ ba. Mọi điều tôi có thể nghĩ trong đầu là nó thật kỳ quặc và thô thiển".
Cuộc hôn nhân của Meghan với cựu cầu thủ bóng chày Jim Edmonds tan vỡ vào tháng 10 năm ngoái sau 5 năm chung sống. Jim Edmonds sau đó hẹn hò người đẹp từng sex tập thể với vợ chồng anh là Kortnie O'Connor (phải).

Nữ diễn viên Girls Jenny Mollen kể trong cuốn hồi ký, cô từng thuê ba gái mại dâm trong tiệc sinh nhật của chồng - tài tử American Pie Jason Biggs. Bản thân Jason cũng thú nhận trong chương trình The View, vợ chồng anh đều thấy chuyện đó khá cuồng loạn và chẳng có dư âm đẹp đẽ gì.

Nữ diễn viên "Girls" Jenny Mollen kể trong cuốn hồi ký, cô từng thuê ba gái mại dâm trong tiệc sinh nhật của chồng - tài tử "American Pie" Jason Biggs. Bản thân Jason cũng thú nhận trong chương trình "The View", vợ chồng anh đều thấy chuyện đó khá cuồng loạn và chẳng có dư âm đẹp đẽ gì.

Lady Gaga không giấu chuyện từng ân ái tập thể nhưng cô từ chối đề cập sâu vào trải nghiệm thời trẻ. Nữ ca sĩ chia sẻ trên radio show Mojo in the Morning: Đúng, tôi nghĩ là tôi đã có. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều. Tôi chỉ có thể nói sự thực.

Lady Gaga không giấu chuyện từng ân ái tập thể nhưng cô từ chối đề cập sâu vào trải nghiệm thời trẻ. Nữ ca sĩ chia sẻ trên radio show "Mojo in the Morning": "Đúng, tôi nghĩ là tôi đã có. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều. Tôi chỉ có thể nói sự thực".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao