Thứ hai, 2/10/2017, 18:34 (GMT+7)

Các sao Hollywood bàng hoàng trước vụ xả súng đêm nhạc ở Las Vegas

50 người chết, hơn 100 người bị thương trong thảm kịch diễn ra tại lễ hội âm nhạc đồng quê Route 91 Harvest đêm 1/10.

cac-sao-hollywood-bang-hoang-truoc-vu-xa-sung-dem-nhac-o-las-vegas

Cảnh tượng hỗn loạn khi làn mưa đạn trút xuống.

Các nghệ sĩ cùng hàng triệu người dân Mỹ đã thao thức cầu nguyện sau vụ xả súng kinh hoàng vừa diễn ra trong đêm nhạc ở Las Vegas tối chủ nhật. Theo NBC, khi ca sĩ nhạc đồng quê Jason Aldean đang biểu diễn trên sân khấu, một tay súng đứng từ tầng 32 của khách sạn Mandalay Bay đã nã đạn liên tiếp vào đám đông khán giả đứng trên đường phố. Những tràng đạn trút xuống như mưa kéo dài 5 phút khiến hàng nghìn khán giả nháo nhào bỏ chạy. Vụ xả súng đã khiến ít nhất 50 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương.

Tiếng súng nổ liên tiếp giữa màn biểu diễn

Video vụ xả súng ở Las Vegas
 
 

Mariah Carey - diva đang có tour diễn tại Las Vegas - không giấu nổi nỗi bàng hoàng khi nghe tin. Cô chia sẻ trên Twitter: "Kinh hoàng khi nghe tin về vụ xả súng ở Las Vegas. Mọi suy nghĩ của tôi hướng về các nạn nhân và gia đình họ. Cầu nguyện cho mọi người được an toàn".

cac-sao-hollywood-bang-hoang-truoc-vu-xa-sung-dem-nhac-o-las-vegas-1

Mariah Carey sốc khi nghe tin về thảm kịch.

Paris Hilton viết: "Tôi không thể tin nổi những điều vừa xảy ra ở Las Vegas! Thế giới của chúng ta đang ra sao vậy? Xin gửi lời cầu nguyện của tôi đến các nạn nhân và gia đình họ". Người mẫu Kendra Wilkinson nghẹn ngào bày tỏ: "Không từ nào có thể diễn tả, chỉ có cảm giác nôn nao cuộn dâng trong lòng tôi... Vegas đã được an toàn. Xin hãy cầu nguyện cho các nạn nhân".

cac-sao-hollywood-bang-hoang-truoc-vu-xa-sung-dem-nhac-o-las-vegas-2

Ca sĩ Jason Aldean đang biểu diễn khi vụ xả súng diễn ra.

Người mẫu Paris Jackson - con gái Michael Jackson - chia sẻ: "Trái tim tôi hướng về những người bị ảnh hưởng trong vụ xả súng ở Las Vegas, gia đình và bạn bè họ. Thật đau lòng khi nhìn thấy thế giới xảy ra những điều như thế này". "Lạy Chúa, những đoạn video vụ xả súng quá ám ảnh. Xin cầu nguyện cho tất cả những ai ở trong buổi hòa nhạc này. Thế giới này đáng sợ làm sao", ngôi sao truyền hình thực tế Snooki không giấu nổi tâm trạng hoang mang.

Ca sĩ nhạc đồng quê Michael Ray, Dylan Scott... và rất nhiều nghệ sĩ khác đều rất sốc khi nghe tin về thảm họa xảy ra trong buổi biểu diễn của đồng nghiệp và cái chết của biết bao khán giả vô tội. "Không thể tin nổi" là cảm xúc chung của các ngôi sao sau đêm kinh hoàng vừa diễn ra. Hashtag "#vegas" cùng được mọi người chia sẻ rộng rãi để gửi lời cầu nguyện cho các nạn nhân xấu số.

cac-sao-hollywood-bang-hoang-truoc-vu-xa-sung-dem-nhac-o-las-vegas-3

Ca sĩ Jason Aldean cầu nguyện cho các nạn nhân.

Nam ca sĩ Jason Aldean may mắn không bị thương sau vụ xả súng. Theo một nhân chứng, Aldean hát được khoảng 20 phút thì có tiếng súng.

Chưa hết chấn động, Aldean chia sẻ trên Twitter: "Đêm nay vượt quá sự kinh hoàng. Tôi vẫn chưa biết phải nói sao nhưng muốn để mọi người biết rằng tôi và đội ngũ của mình vẫn an toàn. Mọi suy nghĩ và những lời cầu nguyện của tôi hướng về những người bị ảnh hưởng trong đêm nay. Trái tim tôi đau đớn khi nghĩ về điều đã xảy ra với những khán giả chỉ vừa đến đây để thưởng thức đêm nhạc, mà lẽ ra đã là một đêm vui vẻ. Quá đau đớn. Xin hãy ngừng thù hận", nam ca sĩ viết.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?