Thứ hai, 23/12/2019, 14:56 (GMT+7)

Các người đẹp Hà Nội hội tụ

Hà NộiHoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh và các diễn viên Phương Oanh, Thu Quỳnh cùng có mặt tại một sự kiện tối 22/12.

Á hậu Dương Tú Anh khoe nhan sắc gái một con với thiết kế bất đối xứng tại sự kiện. Người đẹp được khen nhan sắc ngày càng rực rỡ từ khi làm mẹ với vóc dáng thon thả, gương mặt luôn ngập tràn niềm hạnh phúc.

Á hậu Dương Tú Anh khoe nhan sắc 'gái một con' với thiết kế bất đối xứng tại sự kiện. Người đẹp được khen nhan sắc ngày càng rực rỡ từ khi làm mẹ với vóc dáng thon thả, gương mặt luôn ngập tràn hạnh phúc.

Cách đây ít ngày, nhân dịp sinh nhật một tuổi của con trai, Tú Anh lần đầu khoe rõ gương mặt bé Kem. Đối với người đẹp, con trai đầu lòng là món quà đẹp nhất của tạo hóa dành tặng cho mình, giúp cô trở thành một người phụ nữ hoàn thiện hơn.

Cách đây ít ngày, nhân dịp sinh nhật một tuổi của con trai, Tú Anh lần đầu khoe rõ gương mặt bé Kem. Đối với người đẹp, con trai đầu lòng là món quà đẹp nhất của tạo hóa dành tặng cho mình, giúp cô trở thành người phụ nữ hoàn thiện.

Từ khi có con, Tú Anh thấy hôn nhân hạnh phúc hơn. Ông xã luôn quan tâm và để cô thoải mái làm những điều mình thích. Sau thời gian ở cữ, Tú Anh đắt show hơn hẳn, cô chạy show miệt mài từ Bắc vào Nam.

Từ khi có con, Tú Anh thấy hôn nhân hạnh phúc hơn. Ông xã luôn quan tâm và để cô thoải mái làm những điều mình thích. Sau thời gian ở cữ, Tú Anh đắt show hơn hẳn, cô "chạy show" miệt mài từ Bắc vào Nam.

Á hậu Dương Tú Anh hội ngộ Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện. Hoa hậu Việt Nam 2016 còn giúp đàn chị chỉnh trang quần áo, trang sức để có diện mạo hoàn hảo hơn.

Á hậu Dương Tú Anh hội ngộ Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện. Hoa hậu Việt Nam 2016 còn giúp đàn chị chỉnh trang quần áo, trang sức để có diện mạo hoàn hảo.

Dương Tú Anh và Đỗ Mỹ Linh thân thiết nhiều năm nay. Cả hai cùng sinh ra, lớn lên tại Hà Nội và thường xuyên hội ngộ tại các sự kiện giải trí. 

Dương Tú Anh và Đỗ Mỹ Linh thân thiết nhiều năm nay. Cả hai cùng sinh ra, lớn lên tại Hà Nội và thường xuyên hội ngộ tại các sự kiện giải trí. 

Phương Oanh gây ấn tượng với kiểu tóc khác lạ. Cô cho biết mình vừa giảm cân nên gương mặt thon gọn hơn. Nữ diễn viên chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với vai cô giáo nông thôn.

Phương Oanh gây ấn tượng với kiểu tóc khác lạ. Cô cho biết vừa giảm cân nên gương mặt thon gọn hơn. Nữ diễn viên chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với vai cô giáo nông thôn.

Diễn viên Thu Quỳnh cũng có mặt tại sự kiện. Nhờ hiệu ứng của các vai diễn My Sói, Thu Huệ trong Quỳnh búp bê và Về nhà đi con, Thu Quỳnh ngày càng đắt show hơn.

Diễn viên Thu Quỳnh cũng có mặt tại sự kiện. Nhờ hiệu ứng của các vai diễn 'My Sói', 'Thu Huệ' trong 'Quỳnh búp bê' và 'Về nhà đi con', Thu Quỳnh ngày càng đắt show.

Thời điểm cuối năm, các người đẹp đều bận rộn nên rất vui mừng khi tình cờ được hội ngộ trong cùng một sự kiện. 

Cuối năm, các người đẹp đều bận rộn nên rất vui mừng khi tình cờ được hội ngộ trong cùng một sự kiện. 

Ảnh: Vũ Toàn, Nguyễn Thắng

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao