Các ngôi sao kết hôn vào ngày Valentine

Để lễ cưới thêm phần lãng mạn, Salma Hayek, Adriana Lima, Sharon Stone... đã chọn trao lời thề nguyền vào ngày lễ tình yêu.

Thứ tư, 14/2/2018, 00:05 (GMT+7)
Nam diễn viên Fast and Furious Tyrese bí mật kết hôn với cô bạn gái Samantha Lee Gibson vào ngày Valentine 2017. Tyrese đã giữ kín cô dâu của anh suốt 2 năm hẹn hò và chỉ tiết lộ sau khi đã kết hôn. Samantha Lee là một nhà hoạt động xã hội, đã tốt nghiệp Đại học Georgia chuyên ngành Công tác xã hội.

Nam diễn viên "Fast and Furious" Tyrese bí mật kết hôn với cô bạn gái Samantha Lee Gibson vào ngày Valentine 2017. Tyrese đã giữ kín cô dâu của anh suốt 2 năm hẹn hò và chỉ tiết lộ sau khi đã kết hôn. Samantha Lee là một nhà hoạt động xã hội, đã tốt nghiệp Đại học Georgia chuyên ngành Công tác xã hội. Cô được Tyrese miêu tả là "nữ hoàng" của lòng anh.

Valentines Day 2016, nhà sản xuất âm nhạc Jimmy Iovine tổ chức lễ cưới độc đáo theo phong cách Gothic với người mẫu Liberty Ross tại biệt thự của ông ở Malibu, California. Cô dâu diện váy cưới màu đen, đội khăn voan đen trong khi tất cả các khách mời nữ giới mặc đầm màu đỏ. Đây là lần kết hôn thứ hai của Liberty Ross sau khi cô ly hôn đạo diễn Rupert Sander - người đã ngoại tình với nữ diễn viên Kristen Stewart.

Valentine's Day 2016, nhà sản xuất âm nhạc Jimmy Iovine tổ chức lễ cưới độc đáo theo phong cách Gothic với người mẫu Liberty Ross tại biệt thự của ông ở Malibu, California. Cô dâu diện váy cưới màu đen, đội khăn voan đen trong khi tất cả các khách mời nữ giới mặc đầm màu đỏ. Đây là lần kết hôn thứ hai của Liberty Ross sau khi cô ly hôn đạo diễn Rupert Sander - người đã ngoại tình với nữ diễn viên Kristen Stewart.

Valentine 2015, tài tử Sherlock Holmes kết hôn với nữ đạo diễn sân khấu Sophie Hunter tại đảo Wight ở Anh. Khi đó, cô dâu đang mang bầu con đầu lòng của họ. Lễ cưới ấm cúng và giản dị, với sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết như nữ diễn viên Keira Knightley, tài tử Tom Hiddleston...

Valentine 2015, tài tử "Sherlock Holmes" kết hôn với nữ đạo diễn sân khấu Sophie Hunter tại đảo Wight ở Anh. Khi đó, cô dâu đang mang bầu con đầu lòng của họ. Lễ cưới ấm cúng và giản dị, với sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết như nữ diễn viên Keira Knightley, tài tử Tom Hiddleston...

Nữ diễn viên của loạt phim Species Natasha Henstridge và ca sĩ Darius Campbell tổ chức lễ cưới giản dị vào ngày 14/2/2011. Cặp đôi trao lời thề trước hai người con trai riêng của Natasha tại một điền trang ở Santa Barbara, California. Lãng mạn không đồng nghĩa là bền lâu: nữ diễn viên ký đơn ly dị Darius vào giữa năm 2013.

Nữ diễn viên của loạt phim "Species" Natasha Henstridge và ca sĩ Darius Campbell tổ chức lễ cưới giản dị vào ngày 14/2/2011. Cặp đôi trao lời thề trước hai người con trai riêng của Natasha tại một điền trang ở Santa Barbara, California. Lãng mạn không đồng nghĩa là bền lâu: nữ diễn viên ký đơn ly dị Darius vào giữa năm 2013.

Cô đào Salma Hayek lên xe hoa với tỷ phú Pháp, Francois-Henri Pinault tại Paris vào lễ Tình nhân 2009. Sau đó, cặp đôi tổ chức tiệc cưới hoành tráng ở Italy vào ngày 25/4. Sau 9 năm, vợ chồng Salma vẫn đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với một cô con gái 10 tuổi.

Cô đào Salma Hayek lên xe hoa với tỷ phú Pháp, Francois-Henri Pinault tại Paris vào lễ Tình nhân 2009. Sau đó, cặp đôi tổ chức tiệc cưới hoành tráng ở Italy vào ngày 25/4. Sau 9 năm, vợ chồng Salma vẫn đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với cô con gái 10 tuổi.

Thiên thần nội y Adriana Lima trao lời thề nguyền với cầu thủ bóng rổ Marko Jaric trong một buổi lễ đăng ký kết hôn vào Valentine 2009 tại bang Wyoming. Nhưng cuộc hôn nhân của họ đã không kéo dài được bao lâu. Cặp sao chia tay vào năm 2014.

Thiên thần nội y Adriana Lima trao lời thề nguyền với cầu thủ bóng rổ Marko Jaric trong một buổi lễ đăng ký vào ngày Valentine 2009 tại bang Wyoming. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ đã không kéo dài được bao lâu. Cặp sao chia tay vào năm 2014.

Nữ diễn viên Keri Russell đã chọn ngày lãng mạn nhất năm, Valentine 2007, để lên xe hoa với Shane Deary. Tuy nhiên sau 7 năm chung sống và có hai con, vợ chồng Keri đã quyết định ly hôn.

Nữ diễn viên Keri Russell đã chọn ngày lãng mạn nhất năm, Valentine 2007, để lên xe hoa với Shane Deary. Tuy nhiên sau 7 năm chung sống và có hai con, vợ chồng Keri đã quyết định ly hôn.

Năm 1998, Sharon Stone từng mời người thân, bạn bè tới dự tiệc Valentine tại biệt thự của cô ở Los Angeles. Sau đó, cô gây sốc với tất cả các khách mời khi thông báo rằng bữa tiệc thực ra là lễ cưới của cô và tổng biên tập Phil Bronstein. Năm 2003, nữ diễn viên ly hôn.

Năm 1998, Sharon Stone từng mời người thân, bạn bè tới dự tiệc Valentine tại biệt thự của cô ở Los Angeles. Sau đó, cô gây sốc với tất cả các khách mời khi thông báo rằng bữa tiệc thực ra là lễ cưới của cô và tổng biên tập Phil Bronstein. Năm 2003, nữ diễn viên ly hôn.

Cặp sao Meg Ryan và Dennis Quaid phải lòng nhau sau khi đóng cùng hai bộ phim D.O.A. và Innerspace. Họ kết hôn vào ngày Valentine 1991. Tròn 10 năm sau, hai người ly hôn.

Cặp sao Meg Ryan và Dennis Quaid phải lòng nhau sau khi đóng cùng hai bộ phim "D.O.A." và "Innerspace". Họ kết hôn vào ngày Valentine 1991. Tròn 10 năm sau, hai người ly hôn.

Trước cuộc hôn nhân đồng giới hiện tại, danh ca Elton John từng cưới nữ kỹ sư người Đức Renate Blauel. Hôn lễ được tổ chức ở Sydney vào Valentines Day 1984. Cuộc hôn nhân đầu của Elton kéo dài 4 năm.

Trước cuộc hôn nhân đồng giới hiện tại, danh ca Elton John từng cưới nữ kỹ sư người Đức Renate Blauel. Hôn lễ được tổ chức ở Sydney vào Valentine's Day 1984. Cuộc hôn nhân đầu của Elton kéo dài 4 năm.

Nam diễn viên Isaiah Washington và vợ anh, Jenisa, lại có cuộc hôn nhân mặn nồng hơn 20 năm qua. Họ kết hôn vào ngày lễ tình nhân năm 1996 và hiện đã có 3 đứa con.

Nam diễn viên Isaiah Washington và bà xã Jenisa có cuộc hôn nhân mặn nồng hơn 20 năm qua. Họ kết hôn vào ngày lễ tình nhân năm 1996 và hiện đã có 3 đứa con.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?