Thứ ba, 27/11/2012, 04:22 (GMT+7)

Các mỹ nhân 'thay chồng như thay áo'

Nữ minh tinh Zsa Zsa Gabor giữ kỷ lục với 9 đời chồng, tiếp theo là Elizabeth Taylor với 8 lần lên xe hoa...

Zsa Zsa Gabor

Zsa Zsa Gabor là nữ minh tinh kết hôn nhiều nhất trong lịch sử. Bà đã 9 lần trở thành cô dâu. Người chồng đầu tiên là Conrad Hilton, cụ nội của Paris Hilton. Các cuộc hôn nhân của Zsa đều rất ngắn ngủi, chỉ kéo dài vài năm. Riêng ông chồng cuối cùng, luật sư Felipe de Alba, là sống với bà lâu nhất, từ năm 1983 đến nay. Zsa Zsa Gabor hiện 95 tuổi và đang sống ở Los Angeles cùng đức lang quân thứ 9.

mostdivorcedcelebritiestaylor-151567-136

Minh tinh huyền thoại Elizabeth Taylor cũng có tình sử truân chuyên với 8 lần kết hôn và 7 người chồng (trong đó bà cưới tài tử Richard Burton 2 lần). Cuộc hôn nhân đầu tiên với đạo diễn Conrad Hilton,Jr. (con trai doanh nhân Conrad Hilton) chỉ kéo dài 1 năm. Sau đó, Taylor cưới tài tử Michael Wilding, rồi đến nhà sản xuất phim Mike Todd. Bà rất yêu Mike nhưng tiếc thay, ông lại đột ngột qua đời trong một tai nạn máy bay. Sau đó, Taylor kết hôn với ca sĩ Eddie Fisher. Cuộc hôn nhân kết thúc chóng vánh khi ngôi sao "Nữ hoàng Cleopatra" gặp tài tử Richard Burton trên trường quay phim. Họ chung sống 10 năm bên nhau rồi chia tay. Một năm sau, cặp sao tái hôn nhưng lại nhanh chóng ly hôn. Người chồng cuối cùng là công nhân xây dựng Larry Fortensky, trẻ hơn Taylor 20 tuổi. Họ ly dị năm 1996 và Taylor ở vậy cho đến khi qua đời vào tháng 3/2011.

Lana Turner

Lana Turner, nữ diễn viên nổi tiếng thập niên 1940, 1950 ở Hollywood, đã kết hôn và ly hôn 8 lần. Giống như Elizabeth Taylor, Lana đã đã cưới hai lần với tài tử Joseph Stephen Crane. Về cuối đời, Lana Turner từng thốt lên câu nói nổi tiếng: "Mục tiêu trước đây của tôi là có một người chồng và 7 đứa con, nhưng cuối cùng sự tình lại đổi ngược". Bà qua đời năm 1995 ở tuổi 74.

Joan Collins, 79 tuổi

Joan Collins, 79 tuổi, từng là một diễn viên lừng danh của điện ảnh Anh. Bà cũng có tình trường lừng lẫy với 5 đời chồng. Joan kết hôn với đức lang quân thứ 5, Percy Gibson, ít hơn bà 32 tuổi vào năm 2001 và hiện vẫn rất mặn nồng bên nhau. Nữ minh tinh đã có 3 người con và 2 người cháu.

Nữ diễn viên Liza Minnelli, năm nay 66 tuổi, đã kết hôn và ly hôn 4 lần.

Nữ diễn viên Liza Minnelli, năm nay 66 tuổi, đã kết hôn và ly hôn 4 lần. Bà chia tay người chồng thứ tư, David Gest, vào năm 2003 sau 1 năm chung sống. Liza không có người con nào và hiện sống đơn thân.

Geena Davis

Geena Davis, nữ diễn viên phim truyền hình Mỹ, cũng đã 4 lần lên xe hoa. May mắn hơn Liza, Geena (56 tuổi), đang sống hạnh phúc bên ông chồng thứ 4, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Reza Jarrahy cùng 3 người con.

Ở tuổi 57, nữ diễn viên kiêm người mẫu Christie Brinkley

Ở tuổi 57, người mẫu kiêm diễn viên Christie Brinkley đã lên xe hoa 4 lần. Người chồng cuối cùng là kiến trúc sư Peter Halsey Cook, kết hôn năm 1996 đến năm 2008. Cô đào bốc lửa một thời giờ đang sống độc thân cùng 3 người con (với 3 người chồng khác nhau). 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?