Các con giục Brad cưới Angelina

Tài tử Hollywood tiết lộ, các nhóc tì nhà anh xin bố 'hãy trao nhẫn cưới cho mẹ đi' và Brad hứa sẽ sớm thực hiện.

Thứ hai, 30/1/2012, 09:54 (GMT+7)

>> Angelina khen Brad Pitt đẹp trai

Brad Pitt chia sẻ trên đài CBS ngày 29/1 về chuyện kết hôn: "Chúng tôi chịu rất nhiều áp lực từ bọn trẻ. Đám cưới có ý nghĩa lớn đối với chúng". Các con của cặp đôi còn nài nỉ Brad trao nhẫn cho mẹ và anh hứa: "Được rồi, bố sẽ làm điều đó".

Angelina và Brad tại lễ trao giải

Angelina và Brad tại Screen Actors Guild Awards ngày 25/1. Ảnh: Wire.

Nam diễn viên 46 tuổi thú nhận rằng, anh cảm thấy khó khăn khi giải thích cho 6 nhóc tì hiểu vì sao anh và Anglina chưa làm lễ cưới. Trước đây, cặp đôi quyền lực nhất Hollywood từng khẳng định, họ sẽ chỉ làm đám cưới khi tất cả các cặp đồng tính trên khắp nước Mỹ được quyền kết hôn.

Trên tạp chí The Hollywood Reporter đầu năm nay, Brad Pitt cũng đề cập tới chuyện hợp pháp hóa mối quan hệ với Jolie: "Chúng tôi đều muốn điều đó vì các con". Từ năm 2005, khi về sống chung nhà với "bà Smith", Brad từng hứa hẹn: "Chúng tôi sẽ kết hôn một ngày nào đó. Đó là một ý tưởng rất tuyệt".

Angelina đưa các con đi mua sắm vào tuần trước.

Angelina đưa các con đi mua sắm vào tuần trước. Ảnh: GSI.

Chia sẻ với CBS, Brad Pitt cũng nói về trách nhiệm làm cha: "Tôi dành ít thời gian hơn cho công việc. Tôi về nhà và làm bố. Tôi luôn ý thức rõ mình dành bao nhiêu thời gian cho một dự án phim".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?